cover-news

CG LirA để mất baron khi còn 1 máu: “ Tôi đã xem các trận đấu của Score trước khi đến đây. Tôi nghĩ lời nguyền của anh ta đã ứng nghiệm với mình”

03/10/2019 15:09
Vân
Clutch Gaming đã có chiến thắng đầu tiên.

Hôm qua là ngày thi đấu đầu tiên của vòng khởi động CKTG 2019. Clutch Gaming đã có một khởi đầu đáng thất vọng khi để thua Unicorns of Love ngay tại trận đấu mở màn. Nhưng ở trận đấu thứ hai của mình, CG đã giành chiến thắng trước MAMMOTH. Sau trận đấu, Nam “LirA” Tae-yoo đã được phỏng vấn.

Chúc mừng cho chiến thắng ngày hôm nay. Bạn có muốn nói lời chào với người hâm mộ không?

Tôi đã không còn là Afreeca Freecs LirA nữa, mà bây giờ là Clutch Gaming LirA. Đã có một thời gian dài tôi thi đấu trước những người hâm mộ Hàn Quốc và bình luận viên Jun. Khi đó, tôi khá lo lắng nên đã chơi không được tốt. Tôi sẽ làm những gì tốt nhất có thể để che dấu đi sự lo lắng đó và khắc phục những thiếu sót để giành chiến thắng ở các trận tiếp theo.

Đây là lần đầu tiên bạn đến với CKTG và đã cũng đã có chiến thắng đầu tiên. Bạn cảm thấy thế nào?

Tôi đã quá kiêu ngạo, nghĩ rằng Clutch sẽ có chiến thắng dễ dàng. Vì vậy mà chúng tôi suy nghĩ không được thấu đáo trong mọi việc. Bây giờ, chúng tôi không thể thua tiếp vì CG muốn ở vị trí số 1 vòng bảng. Đặc biệt là bởi vì các đội khác trong vòng khởi động cũng rất mạnh như DAMWON Gaming. Tôi muốn tiếp tục chiến thắng ở các trận đấu còn lại trước MMM và UOL.

Ngày hôm nay bạn và Huni đã đồng tâm hiệp lực như thế nào?

Chúng tôi vẫn kết hợp như trước đây, nhưng hôm nay tự tin hơn. Chúng tôi lựa chọn những tướng đường trên mạnh cộng với vị trí đi rừng mạnh, vì vậy CG đã dành chiến thắng ở trận đấu thứ hai khá dễ dàng.

Bạn cảm thấy như thế nào khi bị mất Baron với 1 máu duy nhất?

Tôi đã xem các trận đấu của Score trước khi đến đây. Tôi nghĩ lời nguyền của anh ta đã ứng nghiệm với mình. Trong khi chúng tôi đánh vào baron, có một cảm giác gì đó rất tệ. Thật là đáng tiếc nhưng may mắn là tôi bị mất baron khi đang trong thế thắng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thua nếu chuyện này tiếp tục xảy ra ở lần sau.

Hôm nay điểm số của các bạn là 1-1. Liệu chúng tôi có thể được thấy “LirA mở mắt” ở trận đấu tiếp theo của bạn?

Meta hiện tại đòi hỏi người đi rừng phải làm rất nhiều. Mặc dù có thể sẽ khó khăn khi đối đầu với các đội mạnh, nhưng tôi rất muốn cho mọi người thấy “LirA mở mắt” thêm một lần nữa trước các đội yếu hoặc các đội mà chúng tôi có thể đánh bạị. Ở các khu vực phương Tây, nói về đôi mắt nhỏ của người châu Á được xem là một hành vi phân biệt chủng tộc. Vì vậy, tôi đã không có biệt danh đó nữa. Nhưng dù sao, đây có thể là cơ hội cuối cùng đề tôi thể hiện bản thân, vì vậy tôi muốn mình chơi tốt hơn nữa.

Theo Inven Global

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

T1 và những lý do để LCK last hope "chắc chắn" trở thành nhà vô địch CKTG 2023

09/11/2023 13:44

MC Remind bị cộng đồng chỉ trích vì trình độ chuyên môn đi xuống sau 3 mùa giải VCS

01/02/2024 18:00

Caster LPL xác nhận Trung Quốc cấm sóng LCK vì sự cố liên quan chính trị của Gen.G

17/01/2024 15:17

Huyền thoại Archie trở lại mái nhà xưa với vai trò Huấn luyện viên trưởng của GAM Esports

08/12/2023 16:13

HLV Archie thể hiện sự khác biệt so với dàn HLV cũ của GAM khi đọc đối thủ "như một cuốn sách"

25/01/2024 17:12

TheShy tạm nghỉ thi đấu, bị CEO Weibo "blame" cho việc không tái ký hợp đồng

17/12/2023 09:00

Gen.G có chiến thắng đầu tiên trước T1 trong ngày mở màn LCK Mùa Xuân 2024

18/01/2024 11:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif