Chán nản với tình cảnh thê thảm của Nautilus, Riot chuẩn bị buff cực mạnh cho vị tướng này?

Chán nản với tình cảnh thê thảm của Nautilus, Riot chuẩn bị buff cực mạnh cho vị tướng này?
GTV News - 06:21, 15/02/2020

Hit box của vị tướng Nautilus đã làm vô số game thủ LMHT khốn đốn trong một khoảng thời gian dài, Riot Games hiện đã lên tiếng về việc sửa lỗi cho vị tướng này.

Cho đến giờ, vị tướng Nautilus vẫn liên tục bị cộng đồng người chơi LMHT ném đá do lỗi hitbox kỹ năng Phóng Mỏ Neo. Dù vấn đề này đã tồn tại tới khoảng 1 năm rồi nhưng đến bây giờ Riot Games mới bắt đầu lên tiếng về việc chỉnh sửa lỗi cho Nautilus.

Bộ phận phát triển tướng tại Riot đã tiếp nhận thông tin từ cộng đồng và đưa ra hướng giải quyết. Thế nhưng thay vì đưa Nautilus về trạng thái bình thường thì Kevin “Sirhaian” Leroy – chuyên viên hiệu ứng hình ảnh tại Riot Games đã biến Nautilus trở thành một “Khổng lồ biển sâu” thực sự khi các chiêu thức của vị tướng này bị phóng đại kinh khủng tới mức không ai có thể tưởng tượng nổi.

Chiêu Q của Nautilus đã được Sirhaian hóa to, với chiều rộng chiếm hẳn cả đường giữa, tầm kéo có thể rộng tới toàn bản đồ. Khi bật chiêu W, kích cỡ của Nautilus sẽ to bằng khoảng 2 con Cho’Gath ở hình dạng lớn nhất cộng lại. Còn chiêu cuối có khả năng đánh bay cả một vị tướng khác lên 9 tầng mây.

Nautilus

Trưởng bộ phận phát triển trang phục và sự kiện Justin “Xenogenic” Hanson cũng góp vui cho việc “sửa lỗi” này khi anh còn để cho Nautilus hất thẳng đối phương về nhà chính bằng chiêu Q, cùng với chiều rộng to bằng cả một màn hình nên vấn đề Q hụt là không thể xảy ra.

Sau khi xem những đoạn video được cung cấp bởi bộ phận phát triển, cộng đồng LMHT tỏ ra rất lo lắng nếu điều này xảy ra thì ai còn có thể ngăn cản Nautilus. Tuy nhiên Sirhaian đã trấn an dân tình rằng đó chỉ là những trò đùa mà họ nghĩ ra trong quá trình thay đổi hiệu ứng hình ảnh cho vị tướng này.

Được biết, Nautilus và Annie sẽ là 2 cái tên mới nhất được Riot Games chỉnh sửa hình ảnh. Mong rằng chiếc mỏ neo ngàn cân này sẽ không làm game thủ phải hứng chịu và đập bàn phím trong những bản cập nhật tới.

Bình luận về bài viết: