CHẾ ĐỘ HUYỀN THOẠI VUA PORO SẼ QUAY TRỞ LẠI Ở PHIÊN BẢN 9.24

GTV News - 10:00, 29/11/2019

Rất nhiều thay đổi về sức mạnh các tướng và trang phục mới đã được đưa lên máy chủ thử nghiệm hôm nay!

Bản cập nhật 9.24 sắp ra mắt tới đây đã được lên kệ ở sever PBE, bên cạnh việc ra mắt vị tướng có cơ chế cực đặc biệt  Aphelios, hắn là một vị tướng quá đa dạng của LMHT, khả năng dồn sát thương, hồi phục, cấu rỉa và cả khống chế. Với cơ chế quá tối ưu như vậy, vị tướng này sẽ sớm trở thành hot pick trong phiên bản 9.24 cũng như trong đấu trường chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là sự bổ sung các trang phục đến từ những vị tướng như Lee Sin, Vladimir, Soraka… trong sự kiện quyết đấu, ngoài ra Riot cũng sẽ mang tới thêm sự trở lại của một trong những chế độ chơi khá là hấp dẫn trong Liên Minh Huyền Thoại: Chế độ Huyền Thoại Vua Poro.

Poro

Thông tin này đã được chính kĩ sư thiết kế của Riot là Geoff Marsi xác nhận trên trang Twitter của mình. Được biết, sự trở lại lần này của Vua Poro sẽ có một vài thay đổi nhỏ nhỏ nhằm hưởng ứng sự kiện Quyết Đấu ở cùng thời điểm.

Poro

Cụ thể, bánh Snack ở phiên bản lần này sẽ được chia ra làm 2 loại: Bình Minh và Hoàng Hôn. Khi người chơi cho Vua Poro ăn bánh Bình Minh, nó sẽ triệu hồi cây kiếm của Riven và hỗ trợ bằng cách lao vào quấy rối đối phương. Tương tự khi người chơi sử dụng bánh Hoàng Hôn, Vua Poro sẽ triệu hồi ra những cơn lốc đến từ cây kiếm huyền thoại của ‘đấng’ để hất tung mọi đối thủ.

Riven-Yasuo

Bên cạnh đó, cũng sẽ có một vài thay đổi nho nhỏ trong việc chỉnh sửa trang bị, cân bằng lại tướng, bảng ngọc và bổ sung thêm tính năng tự chọn tướng ngẫu nhiên ở chế độ chơi này năm nay.

Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể thử nghiệm những thay đổi này trên máy chủ PBE  trước khi phiên bản 9.24 sẽ chính thức được cập nhật lên các máy chủ chính thức vào ngày 10/12 tới đây.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục