Chỉ có hai tuyển thủ xuất hiện trong các MV ca nhạc của Riot Games về CKTG 2018 và 2019 được chơi tại CKTG 2020

Chỉ có hai tuyển thủ xuất hiện trong các MV ca nhạc của Riot Games về CKTG 2018 và 2019 được chơi tại CKTG 2020
NeerxoooxGkucf - 10:36, 17/09/2020

Các MV Ca nhạc của Riot có sự góp mặt các tuyển thủ đang khá đen đủi với người tham dự?

Chung kết thế giới 2020 – giải đấu LMHT lớn nhất năm sẽ được tổ chức tại Thượng Hải – Trung Quốc từ ngày 25 tháng 9 tới đây. Những tuyển thủ thi đấu hay nhất cũng như các đội tuyển LMHT mạnh nhất sẽ tề tựu tại sự kiện này. Trong những năm trở lại đây, bên cạnh hình ảnh sân khấu cũng như các chương trình bên lề chất lượng, Riot cũng rất biết cách chiều lòng khán giả bằng các MV ca nhạc ấn tượng. Vậy nhưng những tuyển thủ đóng các MV này đang gặp vận đen khi 4/6 cái tên đóng MV không thể xuất hiện tại CKTG 2020. Hai tuyển thủ được tham dự CKTG 2020 có xuất hiện ở các MV ca nhạc cổ động cho CKTG gần đây là hai thành viên của G2 Esports – Caps và Perkz.

Cụ thể, hai MV có sử dụng hình ảnh các tuyển thủ ở hai kỳ CKTG gần đây là Rise (CKTG 2018) và Phoenix (CKTG 2019). Ở clip Rise, các tuyển thủ được mô phỏng là Ambition, Perkz, Uzi và Faker. Trong khi đó, với Phoenix, Rookie, Caps và Faker là những người được chọn.

Như đã biết, Faker không thể giúp T1 đến với CKTG 2020 sau thất bại 0-3 trước GenG ở trận đấu cuối cùng của vòng loại khu vực LCK. Rookie của IG cũng thất bại ở trận tranh vé thứ 4 tham dự CKTG của khu vực LPL Trung Quốc. Uzi và Ambition đã giải nghệ nên cũng chỉ có thể tham dự CKTG với tư cách….khách mới. Chỉ có hai thành viên của G2 là Caps và Perkz là may mắn thoát khỏi “lời nguyên” mang tên MV CKTG.

Có lẽ sau khi biết thông tin này, nhiều đội tuyển và tuyển thủ có lẽ cũng cần cân nhắc về việc đồng ý trở thành biểu tượng hay trực tiếp tham gia các MV của Riot Games tạo ra để cổ động cho CKTG 2020.

>>>> Lai Bâng cùng SGP bị xử phạt cực nặng do hành vi khiếm nhã

Xem thêm:

FNC

cktg 2020

JDG

Rekkles

Bình luận về bài viết: