cover-news

Chi tiết bộ kỹ năng của Lillia: Mỏng manh nhưng không dễ vỡ

09/07/2020 15:15
GameTV
Tuy chỉ là một nữ thần rừng mỏng manh, nhưng độ quấy phá của cô nàng này trong giao tranh không thua bất kỳ một đấu sĩ nào đâu nhé.

Ngày 7/7 vừa qua, vị tướng thứ 149 – Lillia chính thức được Riot Games giới thiệu tới người hâm mộ ở tất cả mọi máy chủ trên toàn cầu.

Như đã giới thiệu, Lillia là một vị tướng đi rừng sở hữu bộ kỹ năng vừa có thể làm chậm, đa dạng sát thương, tăng tốc độ di chuyển và khả năng đột biến nhờ nội tại Quyền Trượng Mộng Mị.

Chi tiết kỹ năng

Nội tại – Quyền Trượng Mộng Mị

Lillia có nội tại bổ sung tốt cho bộ kỹ năng của cô nàng. Nó sẽ đánh dấu kẻ địch trúng chiêu bằng Phấn Hoa Mộng Mị, giúp cô nàng gây thêm sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu (tác động lên cả Quái rừng, Rồng, Baron và cả Tướng địch), đây sẽ là kỹ năng rất hữu ích cho việc khắc chế những tướng chống chịu về cuối game.

Q – Trượng Hoa Xoay Tròn

Khi kích hoạt, Lillia xoay quyền trượng thành vòng tròn, gây sát thương phép lên kẻ thù cạnh bên và gây sát thương chuẩn lên kẻ thù ở rìa ngoài. Nếu đánh trúng mục tiêu, Lillia sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển (rất hữu ích cho việc đi gank và ra vào giao tranh).

W – Nện Cái Nè

Lillia sẽ vận sức và tung ra đòn tấn công bằng quyền trượng, gây sát thương phép diện rộng. Kẻ thù ở vùng trung tâm sẽ chịu thêm sát thương giống như Q3 của Aatrox. Đây được coi là kỹ năng gây sát thương chính của Lillia, vậy nên người chơi sẽ phải cân nhắc sử dụng thật chính xác lên tướng địch.

E – Hạt Lăn Lóc

Lillia sẽ ném ra một hạt cây, gây sát thương phép và làm chậm kẻ thù khi bắn trúng. Nếu ném trượt, nó sẽ tiếp tục lăn cho đến khi chạm vào kẻ địch khác hoặc địa hình trên bản đồ. Đây là chiêu thức có hiệu ứng khống chế mềm duy nhất của Lillia trước cấp 6 nên hãy dùng nó thật chính xác khi muốn gank sớm hoặc đào tẩu.

R – Khúc Ru Rằng Thẳm

Lillia cất tiếng ru lên đối thủ và đánh dấu bằng phấn hoa mộng mị. Kẻ thù dính phấn hoa sẽ bị làm chậm dần trước khi rơi vào giấc ngủ trong vài giây. Khi bị đánh thức bởi sát thương, mục tiêu sẽ phải nhận thêm sát thương phép.

Dù có tính cách nhút nhát và sở hữu ngoại hình mỏng manh nhưng đừng để bị nó đánh lừa. Cô nàng này thực chất một tướng Đấu Sĩ với khả năng di chuyển tốt và gây hiệu ứng khó chịu trong giao tranh.

Với thiên hướng quấy rối cùng khả năng gây sát thương đa mục tiêu, thậm chí có là một vị tướng chống chịu cỡ Maokai hay Ornn, cô nàng này vẫn đủ sức “làm mềm” những cục thịt này và giúp đồng đội thoải mái gây sát thương. Trên hết, Lillia vẫn sẽ là một vị tướng có giai đoạn đi đường thiên về “ăn cỏ” và kiểm soát nên sẽ cực kỳ thích hợp với meta mà Riot Games đang hướng tới.

>>>  Đây là lý do vì sao Varus đang là xạ thủ mạnh nhất meta hiện tại

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Dự đoán kết quả của Saigon Buffalo tại vòng khởi động Chung Kết Thế Giới 2022: Lịch sử chính thức được sang trang?

28/09/2022 10:47

Cha đẻ của Đấu Trường Chân Lý tiết lộ lý do không đưa các chủ đề cũ quay trở lại trong thời gian sắp tới

24/08/2022 15:27

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P10): CKTG 2020: Kỳ CKTG đặc biệt nhất lịch sử, câu chuyện cổ tích không có cái kết đẹp

20/09/2022 09:30

Lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia ngày 2: Đảo điên vì patch mới

24/08/2022 14:51

Từng chê Chuvash không biết chơi game, cựu HLV VP "quay xe" giảng hoà sau khi OG vô địch ESL One Malaysia

29/08/2022 14:49

Jankos đánh giá G2 Esports chỉ có thực lực ngang với GAM Esports

19/09/2022 10:45

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P1): CKTG mùa 1: Sự khởi đầu và xuất hiện của những biểu tượng bất diệt phương Tây

07/09/2022 09:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg