CHÍNH THỨC: 2 đội vô địch thế giới gần nhất đối đầu ngay ở ngày khai màn LPL Xuân 2020

CHÍNH THỨC: 2 đội vô địch thế giới gần nhất đối đầu ngay ở ngày khai màn LPL Xuân 2020
GTV News - 11:13, 03/01/2020

Ngày khai màn cho LPL Mùa Xuân 2020 sẽ chứng kiến màn đối đầu giữa đương kim vô địch CKTG 2 năm gần nhất: IG vs FPX

Nếu như bạn đã nghĩ đến việc xem giải đấu LPL – Nơi là quê hương của giải vô địch Chung kết Thế giới Liên minh Huyền thoại năm 2019 thì thật may mắn. Bạn sẽ được chứng kiến trận đấu kinh điển giữa hai đội tuyển chuyên nghiệp thuộc top hay nhất thế giới hiện nay là Invictus Gaming và FunPlus Phoenix.

 

Invictus Gaming là đội đã vô địch giải Chung kết Thế giới năm 2018 và thật trùng hợp khi FunPlus Phoenix lại chính là đương kim vô địch của giải năm 2019. Và nay cả hai đội đều đang muốn chứng tỏ cho người hâm mộ LPL nỏi riêng và cả thế giới nói chung rằng mình mới là người đứng đầu.

IG FPX

Trong khi FPX đã chứng minh được cho các khu vực khác của Liên minh Huyền thoại về sức mạnh của LPL thì tính đến bây giờ đội hình của FPX cũng đã được thay đổi, cải tiến hơn rất nhiều. Ngoài ra, với thế mạnh từ đội hình mạnh mẽ, từ người đi rừng cho đến người chơi ở các đường đơn thì FPX lại càng mạnh hơn khi đón chào cựu thành viên của T1, người chơi đường trên Kim “Khan” Dong-ha.

Mặt khác, IG mặc dù đã có kết quả đáng thất vọng ở giải Chung kết Thế giới Liên minh Huyền thoại năm 2019 nhưng đó là do họ đã thất bại trước đương kim vô địch FPX đang quá mạnh lúc bấy giờ. Nên với tư cách là cựu vương, họ sẽ làm mọi điều để đánh bại FPX ngay trên giải đấu khu vực quê nhà.

FPX

Tuy vậy, không may rằng IG lại không giữ được người chơi vị trí đường dưới Yu “JackeyLove” Wen-Bo và sẽ phải sử dụng tuyển thủ dự bị của mình – người mới được debut thành thành viên chủ chốt của đội. Nếu không, IG có thể sẽ sử dụng Ding “Puff” Wang là người chơi cuối cùng của đội tuyển không mấy thành công VICI Gaming. Puff không phải người chơi kém nhưng thực sự mà nói thì người hâm mộ IG sẽ cần hi vọng hơn rất nhiều về sự cải thiện của anh chàng này nếu mà so với đồng đội cũ của anh là Kang “TheShy” Seung-lok và Song “Rookie” Eui-jin.

Giải Mùa xuân LPL sẽ chính thức được bắt đầu vào ngày thứ Hai, 13 tháng 1 năm 2020.

Bình luận về bài viết: