Chính thức: Optimus nói lời chia tay với Team Flash sau 2 năm gắn bó

Chính thức: Optimus nói lời chia tay với Team Flash sau 2 năm gắn bó
GTV News - 20:20, 23/09/2019

Một thông tin gây shock LMHT Việt Nam ngay trước thềm lễ bốc thăm chia bảng của CKTG 2019.

Cách đây vài phút trên trang fanpage của Team Flash, họ đã chính thức xác nhận sự chia tay của thủ lĩnh Optimus sau hai năm gắn bó, cụ thể như sau:

“|| TEAM FLASH THÔNG BÁO CHÍNH THỨC ||

Thay mặt toàn thể Team Flash, BQT và BHL xin chính thức nói lời chia tay với người chơi đường giữa Trần Văn “Optimus” Cường !!!

>>> Đọc thêm: Chung kết nhánh thua VCS mùa hè 2019: Stark đánh mất mình, LK lần đầu đi CKTG

Là một trong những tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm nhất của nền LMHT Việt Nam, Optimus đã từ lâu được biết đến như một thủ lĩnh thực thụ ở bất kì đội tuyển nào mà anh từng thi đấu. Đến với Team Flash từ những ngày đầu đội tuyển còn mang tên Sky Gaming Daklak, Optimus đã giúp cho đội tuyển đến từ Tây Nguyên hiện thực hóa giấc mơ VCSA sau nhiều năm chờ đợi. Dưới sự dẫn dắt của anh, SGD năm nào hay hiện tại là Team Flash đã không còn là một đối thủ dễ chịu cho bất cứ ai. Những Slayder, Artemis hay Hinn ... cũng đã trưởng thành hơn dưới sự dìu dắt của anh, để khẳng định bản thân mình và tiếp tục chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Cuộc vui nào cũng đến lúc phải kết thúc. Gần 2 năm gắn bó và chinh chiến cùng những người anh em tại Team Flash dù chưa đạt được những thành tích như mong đợi, nhưng chắc chắn đó là khoảng thời gian không thể nào quên được của toàn thể đội tuyển cũng như Optimus.

Một lần nữa, cảm ơn anh, người đội tưởng, vị thủ lĩnh, và một người anh đáng kính của các thành viên Team Flash! Xin chúc cho anh luôn đạt được những điều tốt đẹp nhất trên chặng đường phía trước mà anh đã chọn!”

Trần “Optimus” Văn Cường là một trong những tuyển thủ thành công nhất lịch sử LMHT Việt Nam khi đã có 4 chức vô địch VCS, cùng 1 lần tham dự MSI và 1 lần tham dự CKTG. Anh được đánh giá là một trong những đi đường giữa xuất sắc nhất mà LMHT Việt Nam từng sản sinh với kỹ năng cá nhân cùng tư duy chiến thuật và khả năng kêu gọi mà ít tuyển thủ ở VCS có được. Sau khi rời GAM với nhiều lùm xùm, anh lựa chọn một đội tuyển khi đó còn ít tên tuổi là Sky Gaming Daklak(tiền thân của Team Flash) để tạo dựng đế chế mới cho riêng mình. Sau khi thất bại trong việc giành quyền lên chơi ở VCS mùa hè 2018, anh cùng các đồng đội đã góp mặt tại giải đấu LMHT danh giá nhất Việt Nam vào mùa xuân 2019 sau chiến thắng nghẹt thở 3 – 2 tại vòng thăng hạng trước Cherry Esports. Tuy vậy, thành công trọn vẹn với đội tuyển này là điều mà “Giáo Sư 10 tỷ” không thể có được khi anh chỉ lần lượt về hạng 3 tại VCS mùa xuân 2019 và thất bại trong việc giành vé tham dự CKTG 2019 sau thất bại 1 – 3 trước Lowkey Esports tại trận chung kết nhánh thua VCS mùa hè 2019 được cho là nguyên nhân khiến anh đi tới quyết định này.

>>> Đọc thêm: Lịch thi đấu CKTG 2019 LMHT

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật