CHÍNH THỨC: Red Bull trở thành đối tác tiếp theo cho CKTG 2019

Anh Đức - 09:43, 05/10/2019

Thêm một thương hiệu khủng nữa hợp tác với CKTG 2019.

Theo như thông tin mới nhất được đăng tải hôm qua trên trang chủ của Riot Games, hãng nước uống tăng lực nổi tiếng Redbull đã trở thành nước uống chính thức cho CKTG 2019. Đây tiếp tục là động thái cho thấy Riot Games cố gắng biến CKTG 2019 trở thành kỳ CKTG hoành tráng bậc nhất trong lịch sử. Trước đó, hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như: OPPO hay Louis Vuitton cũng đã trở thành nhà tài trợ cho CKTG 2019.

Việc Red Bull tài trợ cho các đội tuyển LMHT và cả các môn thể thao điện tử khác như Dota 2 hoặc các giải đấu LMHT tầm cỡ châu lục như LEC đã không còn xa lạ với cộng đồng fan, hay gần đây nhất là cú bắt tay với Đương kim vô địch châu Âu G2 bắt nguồn từ… meme của cộng đồng đã tạo nên làn sóng ủng hộ vô cùng lớn với cả đội tuyển và thương hiệu. Những chai nước trang trí Red Bull đặc biệt sẽ được cung cấp cho game thủ trên bàn thi đấu, kèm theo đó là các tranh vẽ LMHT. Hình ảnh Red Bull sẽ xuất hiện rất nhiều trong game đấu ở các khoảnh khắc quan trọng khi phát sóng, ví dụ như các pha tranh cướp Baron chẳng hạn.

Bà Naz Alehata – Giám đốc Đối tác Thể Thao điện tử toàn cầu của Riot Game phát biểu: “Red Bull đã từ lâu là một thương hiệu luôn ủng hộ cho thể thao, thể thao điện tử và gaming. Sự hiểu biết sâu sắc của họ và sự tôn trọng với văn hóa game cũng như khao khát được tiếp tục nâng tầm sự kiện dành cho fan hâm mộ đã biến họ thành một đối tác lý tưởng.”

Chúc cho sự hợp tác của Red Bull và Riot Game có được nhiều thành công và có thật nhiều đóng góp cho cộng đồng LMHT!

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục