Chung kết LPL Mùa Hè 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 8

Chung kết LPL Mùa Hè 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 8
**c k* - 07:20, 16/08/2020

Trận đấu chung kết của giải đấu sở hữu các đội mạnh nhất thế giới về Liên Minh Huyền Thoại sẽ được tổ chức cuối tháng này.

Trên Twitter của giải đấu, ban tổ chức LPL Mùa Hè 2020 đã thông báo thời gian tổ chức trận chung kết của giải đấu. Cụ thể hơn, chung kết LPL lần này sẽ được tổ chức vào chiều ngày 27 tháng 8 tới đây. Đội vô địch của giải đấu sẽ chính thức trở thành hạt giống số 1 của khu vực LPL tham dự chung kết thế giới 2020 diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Sau khi trận chung kết LPL Mùa Hè 2020 diễn ra, vòng loại khu vực cũng sẽ được tổ chức ngay từ ngày 28 tới 30 tháng 8 này. Hai đội tuyển cuối cùng đại diện cho khu vực LPL cũng sẽ được tìm ra bởi vòng loại khu vực.

Ngoại trừ FPX chắc chắn sẽ được thi đấu vòng loại khu vực, cơ hội đến với chung kết thế giới sẽ giành cho khá nhiều đội. Suning với những kết quả rất tốt, đặc biệt là chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Victory5 ở trận Playoffs gần đây đã giúp Sofm cùng Suning nếu không thể trở thành nhà vô địch LPL Mùa Hè 2020 thì vẫn được tham dự vòng loại khu vực. Cơ hội nhỏ nhất sẽ thuộc về LGD khi đội tuyển này buộc phải đánh bại IG ở trận Playoffs tiếp theo.

Trong các mùa giải LPL gần nhất, những nhà vô địch luôn là các đội tuyển thi đấu tốt ở giai đoạn vòng bảng. Tại LPL Mùa Hè 2019, sau khi đứng đầu giai đoạn vòng bảng thì FPX đã xuất sắc vượt qua RNG ở trận chung kết để lên ngôi vô địch, trước khi tạo ra hành trình tuyệt vời ở CKTG 2019. Chính điều đó giúp LPL chính thức cùng với LEC trở thành một trong hai khu vực tham dự CKTG với 4 đội tuyển đại diện.

>>> Tay cầm PlayStation5 sẽ có dung lượng pin vượt trội so với DualShock 4

Bình luận về bài viết: