
VCS Mùa Đông 2021 đã bước vào những trận cuối cùng của vòng bảng. Tuy vậy, đã sớm xác định 3 cái tên sẽ góp mặt ở vòng playoffs để cạnh tranh chức vô địch. 3 đội này chính là GAM Esports, CERBERUS Esports và Luxury Esports. Trong đó, LX đang thi đấu vô cùng ấn tượng và hứa hẹn sẽ là cái tên sáng giá để thách thức sức mạnh của GAM và CES.

Luxury Esports là chú ngựa ô vô cùng đáng xem tại VCS Mùa Đông 2021
Trong số những cái tên đang cạnh tranh suất còn lại của vòng playoffs, SBTC Esports là cái tên thất thế nhất, tính cho đến sau lượt trận chiều ngày 11/12. Những Chú Gà của ông bầu Baroibeo đã có màn trình diễn hết sức thất vọng với lối đánh bạc nhược, thiếu sức sống, mắc liên tiếp những sai lầm đáng trách.

Màn thể hiện kém cỏi trước TS khiến cơ hội vào top 4 của SE gần như không còn
Nếu ván đấu đầu tiên là màn quăng game "lực đến không tưởng" của SE khi ép vào bùa lợi Baron một cách rất thiếu cơ sở thì bước sang ván đấu thứ hai, họ thậm chí bị đè bẹp ở tất cả mọi khâu khi để thua sau 21 phút thi đấu với khoảng cách lên tới 14,000 tiền.

SE hoàn toàn bị TS đè bẹp ở ván thứ 2
Thất bại mất mặt nêu trên đã gần như đóng sập cánh cửa playoffs của SBTC Esports bởi ở trận đấu sau đó giữa Saigon Buffalo và Team Flash, đội đương kim Á quân không tốn quá nhiều thời gian và sức lực để đánh bại "kho điểm của VCS Mùa Đông 2021" 2 - 0.
Chứng kiến thất bại của đội tuyển con cưng, Thầy Giáo Ba đã không thể kìm được sự thất vọng, bất lực của mình trong lúc livestream. Thậm chí, khi không còn chịu đựng nổi cảm giác ức chế mà trận thua này mang lại, anh đã quyết định off stream ngay lập tức, sau khi đưa ra thông báo với khán giả.

Bình Oxy lúc này cũng không đủ để giúp Thầy Ba có tâm trạng tốt hơn
Quyết định đột ngột này khiến rất nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng, tuy nhiên, các fan đều hiểu và thông cảm cho nam streamer, bởi việc SE đứng trước viễn cảnh không thể dự Playoffs lần thứ 2 liên tiếp là một trải nghiệm hết sức tồi tệ, khi đây là đứa con tinh thần mà Thầy Giáo Ba đã đặt rất nhiều tâm huyết cũng như tiền bạc vào đó.

Những biểu cảm thể hiện sự thất vọng cùng cực khiến thầy giáo quốc dân phải off stream
Rõ ràng, dù không đặt mục tiêu quá cao tại mùa giải Mùa Đông này khi trong đội hình có khá nhiều những tuyển thủ chỉ dừng lại ở mức trung bình khá, thế nhưng, màn trình diễn thiếu gắn kết, rời rạc của SE kể từ tuần thi đấu thứ hai khó có thể khiến cho các fan hâm mộ hay Thầy Giáo Ba cảm thấy vui cho nổi.
Bài viết liên quan
WBG đang chịu thiệt hại không hề nhỏ dù mùa giải mới chưa bắt đầu vì bị fan "pressing" liên tục khi đụng tới TheShy.
Faker từng đề cập đến một "điều bất ngờ" cho những ai mong chờ skin T1 Ahri và có lẽ đây chính là nó.
Là tuyển thủ có khả năng băng trụ “chuẩn mực”, Riot Games đã làm hẳn 1 video để phân tích lối chơi táo bạo và hiệu quả của Levi
Chiến thắng 2-1 đầy căng thẳng của T1 trước KT Rolster đã giúp đội tuyển này chấm dứt chuỗi 3 trận thua liên tiếp đáng quên ở LCK Mùa Hè 2024.
VKE đụng độ một đối thủ khó ngay trong ngày ra quân là MAD - hạt giống số 3 của LEC và phải xuống nhánh thua. Cơ hội chưa hẳn đã hết nhưng dự báo tương lai của VKE cũng không mấy khả quan.
Trước những lời bàn tán về việc xuất hiện vui vẻ cùng Zeros trong bữa tiệc sinh nhật, Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ "cứu Lộk" cũng như giải thích về mối quan hệ Sena - Zeros.
Tuy giành được chức vô địch EWC 2024, thế nhưng T1 lại khiến fan vô cùng thất vọng tại sân nhà LCK khi tiếp tục thất bại trước HLE ở trận lượt về đầu tiên của đội tuyển này tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2024.
Đọc nhiều