Chuyển nhượng LMHT: Crumbzz rời Dignitas, Kori trở lại MYM

Chuyển nhượng LMHT: Crumbzz rời Dignitas, Kori trở lại MYM
GTV News - 05:51, 06/02/2015

Những tin tức mới nhất về các vụ chuyển nhượng chính thức của các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp trên thế giới

 

 

 

 
 
 

Những tin tức mới nhất về các vụ chuyển nhượng chính thức của các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp trên thế giới

Crumbzz rời Dignitas

Tuyển thủ đi rừng của đội tuyển Dignitas là Alberto “Crumbzz” Rengifo đã chính thức nói lời chia tay. Crumbzz là một trong số các tuyển thủ hiếm hoi tại Bắc Mỹ vẫn còn thi đấu chuyên nghiệp đến tận thời điểm hiện tại.

Mặc dù vô duyên với các danh hiệu nhưng Crumbzz rất được khán giả yêu mến qua những lần tham gia vào Bàn Chuyên Gia của 2 mùa giải Chung kết thế giới với kiến thức chuyên sâu về Liên Minh Huyền Thoại nhờ kinh nghiệm thi đấu dày dạn của mình và đặc biệt tài dự đoán kết quả thi đấu của anh.

Hiện tại vẫn chưa rõ sau sự ra đi của Crumbzz, vị trí đi rừng của Crumbzz sẽ được ai nắm giữ?

 

Kori trở lại MYM

Sau 2 tuần đầu tiên thi đấu với thành viên dự bị Marius “Blizer300” Hasumgaard, đội tuyển Meet Your Makers đã chào đón sự trở lại của Marcin “Kori” Wolski. Được biết, Kori trước đây từng là tuyển thủ thi đấu cho MYM song đã rời đội này để đến thi đấu trong màu áo của Supa Hot Crew. Sau khi Supa Hot Crew được MYM mua lại đội hình cùng suất thi đấu tại LCS Châu Âu, Kori đã tiếp tục một lần nữa quyết định rời đội này để chuyển tới Bắc Mỹ thi đấu.

 

Tuy nhiên, theo những thông tin do đội ngũ quản lý của MYM cho biết, không lâu sau khi rời đội, Kori đã cảm thấy hối hận và mong muốn được quay trở lại với MYM. Sau nhiều lần thảo luận và hỏi ý kiến chính các tuyển thủ, MYM đã quyết định tạo cơ hội thứ hai cho Kori có thể trở lại với MYM.

 

Hong Kong Esports tiếp tục có thêm một tuyển thủ Hàn Quốc

Đội tuyển Hong Kong Esports đang tiếp tục có thêm những vụ đầu tư lớn về mặt con người sau khi đã có được những cái tên đình đám như Toyz và Stanley, 2 cựu tuyển thủ đã đăng quang ngôi vô địch thế giới của Taipei Assassins hay Olleh, cựu người chơi hỗ trợ của các đội tuyển như KT Arrows, Midas FIO và paiN Gaming.

Tân tuyển thủ Hàn Quốc sẽ cập bến Hong Kong Esports lần này là Lee “Smurph” Tae-gyeong. Sinh năm 1996, đây là một tuyển thủ trẻ đi rừng rất tiềm năng đã từng thi đấu trong màu áo của những đội tuyển như Incredible Miracle #1 và Prime Clan.

 

 
 
 
 

Bình luận về bài viết: