Chuyển nhượng LMHT: Immortals sắp sửa chiêu mộ thành công sOAZ, Altec và Hakuho?

GTV News - 07:06, 22/11/2019

Huyền thoại của khu vực châu Âu sắp sửa khoác áo một đội tuyển đến từ Bắc Mỹ?

Theo thông tin từ ESPN, đội tuyển Immortals sắp sửa hoàn tất hợp đồng chiêu mộ tuyển thủ Paul "sOAZ" Boyer, xạ thủ Johnny "Altec" Ru và hỗ trợ Nickolas "Hakuho" Surgent.

Thông tin này đến chỉ một ngày sau khi đội tuyển Immortals được cho là đã chiến thắng trong "cuộc chiến kim tiền" để giành được huyền thoại đi rừng Jake "Xmithie" Puchero. Xmithie là một trong những tuyển thủ tự do được quan tâm nhiều nhất trong kì chuyển nhượng trước mùa giải 2020, nhờ vào kinh nghiệm và kỹ năng đã được chứng minh. Immortals sắp sửa tăng cường những tuyển thủ lão luyện trong đội hình của mình, với việc bổ sung thêm một huyền thoại nữa, lần này ở vị trí đường trên.

sOAZ đã khoác áo nhiều đội tuyển thành công tại khu vực LEC trong sự nghiệp thi đấu của mình, bao gồm Fnatic, Origen và Misfits Gaming. Tuyển thủ có ba lần vô địch LEC này sẽ nhắm đến việc thêm danh hiệu vô địch LCS vào bộ sưu tập thành tích của mình, qua việc đồng ý khoác áo Immortals.

Ở chiều ngược lại, Altec đã không có cơ hội để thể hiện bản thân quá nhiều kể từ mùa giải 2018, khi anh khoác áo Echo Fox. Altec sẽ cần phải chứng minh năng lực của mình để cạnh tranh với những xạ thủ hay nhất tại khu vực Bắc Mỹ. Hakuho cũng từng là tuyển thủ của Echo Fox, nhưng anh vẫn ở lại đội tuyển này trong mùa giải vừa qua. Echo Fox đã gặp phải nhiều mâu thuẫn nội bộ, kết thúc LCS mùa Hè 2019 ở vị trí cuối bảng, và buộc phải bán suất tham dự LCS cho Evil Geniuses.

Với tình hình hiện tại, đội hình của Immortals vẫn còn thiếu hụt khá nhiều về khía cạnh sức mạnh khi so sánh với các đội tuyển khác tại khu vực Bắc Mỹ. Immortals mới đây cũng đã đồng ý để tuyển thủ đường giữa của mình, Lee "Crown" Min-ho, đến Counter Logic Gaming. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ cần phải tìm kiếm tuyển thủ để bổ sung cho vị trí này trước khi mùa giải 2020 chính thức khởi tranh.

Theo DotEsports

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục