Chuyển nhượng LMHT: Rascal chính thức rời khỏi DragonX

Chuyển nhượng LMHT: Rascal chính thức rời khỏi DragonX
GTV News - 16:15, 18/11/2019

Sau một năm thành tích không được như mong đợi, DragonX đang dần để các tuyển thủ ra đi!

Rascal là một tuyển thủ trẻ xuất phát từ Longzhu Gaming ( tiền thân cả DragonX hiện tại) từ cuối năm 2017. Thi đấu dự bị cho Khan từ CKTG năm đó, Rascal dường như chưa có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của bản thân.

lien-minh-huyen-thoai

Sau khi đổi thành Kingzone DragonX, đội tuyển của anh trở thành một trong những thế lực của LMHT Hàn Quốc, cạnh tranh trực tiếp chức vô địch LCK và suất tham dự CKTG. Sự xuất hiện của Cuzz và đồng đội đã phá vỡ thế độc tôn của SKT T1, khiến LCK trở nên hấp dẫn và cạnh tranh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Rascal cũng góp công rất nhiều vào chức vô địch mùa giải đó. Sang đến mùa giải hè 2018 KZ dừng lại ở vị trí thứ 3 tại LCK mùa hè nhưng lại lỡ hẹn với CKTG 2018 sau trận thua trước Gen.G trong trận playoff.

Tuy nhiên, sang đến 2019 ngay khi Khan chuyển sang thi đấu cho SKT T1, Rascal đã được chuyển lên thi đấu ở vị trí đường trên chính thức cho KZ. Cùng với Deft, anh ấy trở thành một trong 2 nhân tố gồng gánh KZ suốt mùa giải vừa qua. Thế nhưng Kingzone trong thời điểm then chốt nhất của mùa giải năm nay đã đánh mất phong độ vốn có của những chú “rồng xanh”, họ để các siêu tân binh là Griffin, DAMWON và SANDBOX thi đấu lấn lướt và đoạt mất suất đi CKTG tại châu Âu. Đó cũng là nguyên nhân cho cuộc cải tổ nhân sự mạnh mẽ lần này của “Binh đoàn rồng xanh”. Họ cần trở lại mạnh mẽ hơn ở LCK mùa Xuân 2020 sau khi đội tuyển lại được đổi tên một lần nữa thành DragonX.

lien-minh-huyen-thoai

Vừa rồi, DragonX thông báo chia tay tuyển thủ đường trên đường trên Rascal sau ba năm gắn bó của cậu. Tuyển thủ duy nhất mà họ tái ký hợp đồng là xạ thủ Deft.

Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi bản tin GTV eSports số 3 tại đây

Bình luận về bài viết: