Chuyển nhượng LMHT: Sau Karsa, thêm một cựu tuyển thủ FW chuyển sang LPL trong màu áo RNG

Chuyển nhượng LMHT: Sau Karsa, thêm một cựu tuyển thủ FW chuyển sang LPL trong màu áo RNG
GTV News - 07:00, 16/12/2019

RNG có được sung vô cùng chất lượng trước thềm mùa giải mới.

Cách đây không lâu, trang Twitter chính thức của đội tuyển Royal Never Give Up (RNG) đã xác nhận chiêu mộ thành công cựu xạ thủ của Flash Wolves là Lu “Betty” Yu-Hung để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Sau thất bại thảm hại tại CKTG 2019 vừa qua khi không vượt qua nổi vòng bảng, ban lãnh đạo của đội tuyển giàu truyền thống này đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng trong nỗ lực tìm kiếm vinh quang ở mùa giải năm sau. Sự xuất hiện của tuyển thủ này là điều cần thiết trong bối cảnh lực lượng của RNG đang hơi mỏng sau sự ra đi của LoveZrr và AmazingJ. Bên cạnh đó, Betty cũng sẽ trực tiếp cạnh tranh vị trí với xạ thủ huyền thoại Uzi nhằm tạo thêm nhiều động lực hơn trong giai đoạn sắp tới.

Betty từng là tuyển thủ đi rừng trong đội tuyển trẻ Flash Husky trước khi chuyển đến Flash Wolves vào tháng 11/2016. Cùng với đội tuyển Đài Loan này, Betty cùng các đồng đội đã thiết lập ách thống trị toàn diện giải đấu LMS với 6 chức vô địch quốc nội liên tiếp trước khi chính thức nhường ngôi vương cho MAD Team tại giải mùa xuân và không thể cạnh tranh nổi với J Team ở giải mùa hè năm nay.

FW
Betty là xạ thủ số 1 của LMS trong nhiều mùa giải

Thêm vào đó, với việc tổ chức Flash Wolves đã chính thức giải thể đội tuyển LMHT sau khi khu vực Đài Loan bị sát nhập lại với khu vực ĐNÁ đã khiến toàn bộ các thành viên trong đội trở thành tuyển thủ tự do. Với khả năng đã được kiếm chứng của mình, Betty dường như không gặp mấy khó khăn để nhận được sự quan tấm đến từ phía các đội tuyển hàng đầu trong các khu vực khác

Hi vọng rằng, tuyển thủ này sẽ sớm hòa nhập và cống hiến được tất cả những gì tinh túy nhất trong màu áo của Royal Never Give Up trong thời gian tới.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: