CLB Thể Thao Điện Tử GameTV tổ chức offline lần 2

CLB Thể Thao Điện Tử GameTV tổ chức offline lần 2
GTV News - 16:00, 23/07/2015

Đây là cơ hội cho anh em có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và làm quen với các BLV, các thành viên có cùng đam mê bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trong CLB

Chào các bạn trong CLB TTĐT GameTV, CTG được thành lập ngày 07/05/2015. Cho tới nay CLB đã có hơn 800 thành viên, CLB là nơi các bạn có thể đăng các câu hỏi, các chủ đề thảo luận về LMHT để chia sẻ cũng như được trợ giúp . Những người trợ giúp các bạn trên đây là những cá nhân tâm huyết với CLB, đam mê và yêu thích bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Và đặc biệt là CLB luôn tổ chức những buổi giao lưu custom vui vẻ cho các thành viên.

 

Ngày 26/07 tới đây, CLB có tổ chức giải đấu CTG offline lần 2 dành cho 40 bạn trong CLB đăng ký sớm nhất, sau đó là buổi offline dành cho các thành viên, tất cả mọi người đều có thể tham dự. Đây là cơ hội cho anh em có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và làm quen với các BLV, các thành viên có cùng đam mê bộ môn Liên Minh Huyền Thoại trong CLB.

off line gametv lần 2

Thông tin cụ thể như sau:

  • Sáng 9h, tổ chức giải đấu CTG Offline lần 2 

              - 40 bạn đăng ký tham dự Offline CTG lần 2 sớm nhất sẽ nhận được mỗi bạn 300 RP và các                                  phần quà từ nhà tài trợ.

                - Những bạn trên sẽ random chia thành 4 team (10 người /1 team) đánh giao hữu 

  • Sau giải đấu là buổi offline, cà phê, trà đá giao lưu giữa các thành viên

Link đăng ký tham dự buổi Offline: https://goo.gl/Et1RIw

 

Nếu bạn chưa là thành viên của CLB, ĐỪNG LO, hãy click tham gia ngay TẠI ĐÂY! Buổi offline chắc chắn sẽ rất thú vị và sôi động. Hẹn gặp các bạn tại buổi offline nhé!

 

--------------
Địa điểm: Z-Game - 104 Phạm Văn Đồng.
Hotline: 01693043662 (Mr.Linh)
 

Bình luận về bài viết: