Cô gái đến từ hư không Kai'sa chuẩn bị tung hoành trong chế độ TFT

Cô gái đến từ hư không Kai'sa chuẩn bị tung hoành trong chế độ TFT
GTV News - 14:55, 12/09/2019

Phiên bản đấu trường chân lý 9.19 sắp tới đây sẽ chào đón vị tướng mới mang tên Kai'sa

Kai’sa sẽ là vị tướng mới nhất tham gia vào Đấu trường chân lý trong bản cập nhật 9.19, Riot Games vừa công bố hôm nay. Stephen “Mortdog” Mortimer xác nhận Kai’sa có giá 5 vàng thuộc hệ Cung thủ, Sát thủ và tộc Hư không.

“Sát thương cơ bản của Kai’sa thấp, nhưng cô ta sẽ được trang bị tốc độ tấng công cơ bản cao nhất trong trò chơi”, Mortdog chia sẽ “ Sẽ hoàn hảo hơn khi trang bị một cuồng đao Guinsoo hoặc Dao điện Statikk càng nhanh càng tốt trước khi trò chơi kết thúc”

Kỹ năng của Kai'sa trong Đấu Trường Chân Lý là Bản năng Sát Thủ, cho phép cô ta lao đến kẻ địch xa nhất, được nhận thêm khiên và tốc độ tấn công trong vài giây. Cùng với 3 thuộc tính mà Kai’sa sở hữu, cách xây dựng vị tướng này sẽ thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào những đội hình mà bạn đang có.

>>>Đọc thêm: GAM vs FL: Tái ngộ cố nhân – những kẻ đã từng viết nên lịch sử

Có một thay đổi mới của tộc Hư không trong Đấu.trường chân lý khi Kai’sa được ra mắt. Đó là Riot sẽ thay đổi tộc Hư không tương tự như tộc Đế chế. Buff  Hư không chỉ được áp dụng cho một tướng khi có hai tướng Hư không trong đội hình. Và khi có 4 Hư không thì tất cả sẽ nhận được buff.

“Điều này sẽ làm tộc Hư không mất đi khả năng chiếm ưu thế sớm đầu game nhưng vẫn là một lựa chọn khả thi nếu muốn mở rộng quy mô vào cuối game đấu” Mort Mortdog chia sẻ.

Sự thay đổi này là để chống lại việc người chơi dễ dàng nhận được sát thương buff của tộc Hư không khi giá tiền các tướng Kha’zix, Rek’sai, Kassadin tương đối thấp. Kai’sa hiện đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

KaiSa

Bình luận về bài viết: