Cô giáo cũ hồi tưởng về "học sinh cá biệt" Faker: Hay ngủ gật nhưng luôn nằm trong top dẫn đầu

Cô giáo cũ hồi tưởng về "học sinh cá biệt" Faker: Hay ngủ gật nhưng luôn nằm trong top dẫn đầu
Hoàng Anh Đức - 11:19, 16/05/2021

Faker thậm chí cũng có cách để né gank của cô giáo như cách anh từng làm mưa làm gió tại Summoner's Rift.

Hôm qua, 15/5 chính là Ngày Nhà Giáo của Hàn Quốc và nhận dịp này, kênh YouTube của Faker đã đăng tải một video với nội dung là “chủ tịch Lee” về trường cũ thăm giáo viên từng “vỗ lưng” mình 11 năm trước. 

Đối với ngôi trường cũ của Faker mà nói, giờ đây, anh rõ ràng là một niềm tự hào lớn lao của giáo viên và học sinh nơi đây, với tư cách là một trong những "cựu học sinh" ưu tú, thành công nhất xuất thân từ ngôi trường này.

Thế nhưng, trong lần gặp lại cô giáo dạy Hán văn của mình, Quỷ Vương đã bị cô giáo cũ "bóc" tật xấu khi còn đi học. 

Nhắc lại chuyện cũ, Faker từng bị cô giáo “vỗ lưng” vô số lần vì tội ngủ gật trong lớp. Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ rằng, dù thường xuyên khiến cô phiền lòng vì tội ngủ nướng, nhưng bù lại, điểm số của Faker ở nhiều môn học đều rất cao, hầu hết đều đứng top đầu của lớp, thậm chí là của trường. Vì thế nên cô giáo cũng tỏ ra cảm thông với anh chàng hơn.

Về phần Faker, vì bị cô "vỗ lưng" nhiều lần, tuy không đau đớn gì nhưng có lẽ bị nhắc nhở nhiều thì cũng... ngại. Nên anh chàng thậm chí còn luyện được tuyệt chiêu "vừa ngủ vừa hóng", dù ngủ gật say đến đâu, thì cứ hễ cô giáo lại gần, Faker sẽ cảm nhận được tiếng bước chân và... tỉnh dậy ngay tức khắc. Không rõ điều này có liên quan gì tới kỹ năng né chiêu siêu đỉnh của Faker khi chơi LMHT hay không, có lẽ tất cả đều là "thiên phú". Có thể nói đây là một trong những kỷ niệm vui vẻ của Faker tại ngôi trường cấp 2.

Ngược lại, nhiều fan hâm mộ LMHT tỏ ra khá thích thú vì Faker không hề tay không đến trường trong ngày Nhà Giáo Hàn Quốc, Quỷ Vương có đem theo quà tặng nhưng là… tặng các em học sinh hậu bối của mình. Phần quà gồm có 4 màn hình Samsung Odyssey G7 phiên bản đặc biệt của Faker, mỗi chiếc trị giá khoảng 750 USD (17,2 triệu VNĐ). 

Phần quà này đặc biệt làm fan hâm mộ phải bật cười, bởi quà tặng nhân ngày Nhà Giáo nhưng Faker lại tặng màn hình PC cho các “mầm non” hậu bối “tryhard” LMHT. Nhiều người nói vui đây là cách “trả thù ngọt ngào” người giáo viên cũ của “chủ tịch Lee”. 

Về phần Faker, dù có nhiều fan Hàn vẫn thấy “thương thương” Quỷ Vương vì phải bận rộn vì quay video content, quảng cáo, stream,... ngay cả trong kỳ nghỉ giữa mùa giải. Tuy nhiên, cũng có nhiều fan thấy yên tâm vì Faker trông vẫn rất vui vẻ, đặc biệt còn ủng hộ Faker làm nhiều content liên quan đến bản thân hơn (như lần về thăm trường cũ này). 

>>> Thầy Giáo Ba mong muốn nâng cấp đội hình nhưng chỉ toàn nhận về đắng cay

Bình luận về bài viết: