Cộng đồng thất vọng với FNC về mặt cấm chọn trước RNG tại CKTG 2019

GTV News - 00:37, 16/10/2019

Tưởng như khi phải gặp một ông kẹ khác của bảng là RNG, Fnatic sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm sau khi bị SKT "outplay" cấm chọn trong ngày khai màn vòng bảng CKTG 2019, để có lợi thế trong cuộc đua giành một trong hai suất vào vòng trong tại "Bảng Tử Thần" . Tuy nhiên, họ tiếp tục lấy một đội hình khiến mọi người phải đặt dấu chấm hỏi khi chỉ có một sát thương về cuối trận và một Blitzcrank vô hại. 

Một trong những thứ khiến cho CKTG 2019 vô cùng hấp dẫn là sự hào hứng của người hâm mộ với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Điều đó thể hiện qua những bình luận tới từ FB, Reddit,....khi có bất cứ một sự kiện nào đó diễn ra. Nhiều lời bình luận trong số đó mang tính chất chuyên môn rất lớn và được các huấn luyện viên, vận động viên tham khảo để áp dụng cho chính mình. Và tất nhiên CKTG 2019 cũng không thể bỏ qua những bình luận thú vị này.

Tại CKTG 2019, khá nhiều bất ngờ đã diễn ra, và điều đó có được sau từng ngày. Tức ở mỗi trận đấu, đội nào cũng có thể thắng và đội nào được cho là mạnh cũng có thể thua thảm bại. CKTG 2019 cũng được tài trợ bởi rất nhiều bên lớn mạnh khác như OPPO, Louis Vuitton, Statefarm, AXE.... Điều đó đã cho thấy sức hấp dẫn cực lớn ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại được đón chờ nhất năm.

Sau trận đấu giữa Royal Never Give Up và Fnatic, cộng đồng mạng tại Việt Nam và quốc tế đã có những ý kiến của mình. Cùng dõi xem những bình luận ấn tượng nhất nhé!

Cộng đồng thất vọng với FNC về mặt cấm chọn trước RNG tại CKTG 2019

- Hay quá RNG ơi.

- Tạm biệt Fnatic.

- Team không có dmg thì chịu thôi.

- Cấm chọn vậy sao chơi Pick một cái team quá ít damage thì làm sao đấm đc RNG??

- Fnatic pick thế này thua không oan Morgana gãi ngứa quá.

- Uzi farm ghê thật.

Cộng đồng thất vọng với FNC về mặt cấm chọn trước RNG tại CKTG 2019

- RNG cấm con mèo cái FNC tù luôn.

- RNG Rekkles.

- Abe nhập từ mọi vị trí của FNC.

- Rekkles bị out gần 100 cs….

- Rekkles đánh xạ thủ truyền thống dùm với Fnatic của tôi :((

Cộng đồng thất vọng với FNC về mặt cấm chọn trước RNG tại CKTG 2019

- Rekkles không dám đánh ad à?

CKTG 2019 đang diễn ra cực kỳ căng thẳng và hấp dẫn, hãy tiếp tục cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển mà bạn yêu thích nhất nhé.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục