CoreJJ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Team Liquid đến năm 2022

CoreJJ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Team Liquid đến năm 2022
GTV News - 20:38, 03/02/2020

Một trong những người chơi Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới thuộc Team Liquid là Jo “CoreJJ” Yong-in đã đi đến thống nhất và cùng quyết định gia hạn hợp đồng với Team Liquid đến năm 2022. Anh ấy đã tham gia vào Team Liquid từ năm 2018, và có vẻ như Team Liquid sẽ còn anh chàng này trong một khoảng thời gian khá dài nữa.

Team Liquid đã bắt đầu mùa giải LCS Mùa Xuân 2018 bằng những chiến thắng vang dội, trước khi CoreJJ tham gia vào và suýt chút nữa thôi là họ sẽ góp mặt cho LCS làm đại diện giành chiến thắng trong Chung Kết Thế Giới. Tiếc là Team Liquid chưa thể đọ được thời kì đỉnh cao của LCK lúc đấy.

Bước sang mùa giải mới 2019, lúc này đây Team Liquid đã có trong tay Jensen từ Cloud9 và CoreJJ từ GenG. Mục tiêu của những hợp đồng mua bán này không gì khác chính là thỏa mãn tham vọng của Team Liquid trong việc duy trì thành công của đội trong khu vực, đồng thời gia tăng sức mạnh, cải thiện vị thế trong tương lai trên các đấu trường quốc tế.

Trong khi Team Liquid được gọi với nhiều danh hiệu trong nước, thì CoreJJ với tư cách là người gọi team lại không gây được hiệu quả quá cao trong trận đấu. Đặc biệt, họ còn thất bại trong việc tham gia vào Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2019. Mặc dù thứ hạng của Team Liquid không bị ảnh hưởng, nhưng họ đã phải tiến hành cải tổ và thay đổi đội hình thêm một vài lần nữa.

Với thế mạnh ở các khu vực Bắc Mỹ là các vị tướng hỗ trợ, ngỡ tưởng rằng CoreJJ sẽ vất vả trong việc tìm vị thế của mình ở LCS nhưng có vẻ như Team Liquid vẫn rất thích sử dụng anh chàng này. Trong một trận đấu gần đây, Tristan “Zeyzal” Stidam và Philippe “Vulcan” Laflamme đã quyết định đi tìm kiếm thêm nhân tài. Và mọi người đều đồng ý rằng CoreJJ chính là lựa chọn đó. Với việc tài năng của CoreJJ càng ngày càng tiến bộ, hi vọng Team Liquid sẽ giành được những thành công mới trong mùa giải năm nay.

Bình luận về bài viết: