Corki đã chính thức xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến

Corki đã chính thức xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến
NeerxoooxGkucf - 07:36, 19/01/2021

Liên Minh: Tốc Chiến do Riot Games phát hành đã chính thức ra mắt vị tướng tiếp theo thuộc tộc Yordle trong trò chơi - Corki.

Liên Minh: Tốc Chiến sẽ cho ra mắt hàng loạt vị tướng thuộc tộc Yordle trong phiên bản 2.0 này. Sau Kennen, Tristana, Lulu thì giờ là lúc Corki xuất hiện. Chỉ còn Teemo là vị tướng còn lại chưa được chính thức đưa vào trò chơi trong số 5 cái tên thuộc tộc Yordle sẽ sớm xuất hiện trong Tốc Chiến. Cũng theo đó, Corki sẽ sở hữu hai bộ trang phục khi được xuất hiện trong trò chơi là Urfrider Corki và Arcade Corki (Corki URF và Corki giả lập). 

Corki trong Liên Minh Huyền Thoại là một xạ thủ có đặc điểm là khả năng dồn sát thương rất lớn, với bộ chiêu thức gồm 3 bộ chiêu thức gây sát thương cực kỳ khó chịu. Bên cạnh đó, nội tại cứ một khoảng thời gian nhất định (trong LMHT Summoner Rift là 6 phút) thì Corki sẽ sở hữu một gói hàng khi biến về, tăng khả năng di chuyển và tiếp cận mục tiêu từ rất xa. Điều này khiến Corki được nhiều người đem ra đường giữa nhằm phục vụ mục đích đẩy đường và gây áp lực ra các đường cánh của đối thủ.

Corki ở trong Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều cách lên trang bị thú vị. Chưa rõ đối với Tốc Chiến, vị tướng này sẽ xoay sở và tồn tại ra sao khi trò chơi bao gồm tương đối nhiều vị tướng sát thủ gây sát thương mạnh mẽ. Bên cạnh đó, lượng trang bị cho xạ thủ ở trong Tốc Chiến cũng chưa được đánh giá quá cao. Vì vậy nên Corki có lẽ cần đợi vài phiên bản cập nhật hoặc 1 lối chơi khác biệt để có tác dụng trong trò chơi.

Fan hâm mộ của Corki tất nhiên rất mong chờ sự xuất hiện của vị tướng này. Chí ít thì điều đó cũng giúp khu vực đường Rồng (đường dưới) trong Tốc Chiến trở nên sôi động hơn.

>>> Dù bị cho là sắp "dead", Among Us vẫn chiếm lĩnh top đầu các game Mobile tải nhiều nhất tháng 12 năm 2020

 

Bình luận về bài viết: