cover-news

Cuối cùng thì Thầy giáo Ba vẫn phải ra tay cứu Tú, Sena khóc lóc xin lỗi và hứa sẽ quay đầu

11/12/2020 09:25
GameTV
Dù Sena có lỗi lầm tày trời đến đâu, thì Thầy Giáo Ba dường như vẫn không cam tâm bỏ mặc người em thân thiết của mình.

Mới đây, Thầy Giáo Ba đã tiếp tục lên tiếng về vụ việc liên quan đến Sena trong thời gian vừa qua trên Facebook cá nhân. Ngoài thông báo cho cộng đồng fan về việc Sena sẽ nói rõ mọi chuyện trên kênh stream, Thầy Giáo Ba cũng đăng kèm một tấm ảnh chụp màn hình tin nhắn với nhân vật tên N. - Một trong những người bị Sena vay nợ.

Dù nội dung tin nhắn chỉ nói về việc Thầy Ba thông báo cho anh N. biết thông tin Sena chuẩn bị stream, nhưng qua đó, có thể thấy được anh cũng đang nỗ lực dàn xếp vụ việc một cách ổn thỏa nếu có thể, khi thay mặt Sena trao đổi với một trong những chủ nợ của mình.

Thầy Ba cũng cho biết, việc có thể tạm thời giải quyết số nợ này đều là nhờ vào sự thiện chí hợp tác của anh N., bên cạnh đó, không lâu sau khi Thầy Giáo Ba đăng bức hình lên trang cá nhân, Sena cũng on-stream để chia sẻ về những biến cố vừa qua.

Trên sóng trực tiếp, "SofS" đã tường thuật lại tất cả diễn biến của việc mình chơi cờ bạc, mượn nợ và không còn khả năng chi trả. Theo đó, tình trạng này đã diễn ra trong một thời gian rất dài, và mặc dù Sena đã cố gắng stream liên tục để có tiền trả nợ, nhưng do số tiền vay và lãi suất ngày một "lãi mẹ đẻ lãi con", có tháng lên đến cả trăm triệu tiền lãi, nên nam streamer lại "chơi dại" khi quyết định quay lại con đường cũ với ý nghĩa đổi đời để có tiền trả nợ.

Kết quả lại tình trạng nợ nần của anh chàng ngày càng bi đát, và theo Sena chia sẻ, việc anh N. đăng bài thông báo về vấn đề này, ở một khía cạnh tích cực lại là một cứu cánh cho anh, bởi khi thông tin được chia sẻ rộng rãi, các chủ nợ đã quyết định không lấy lãi nữa mà chỉ lấy phần nợ gốc.

Sena cũng gửi lời xin lỗi tới anh N., Thầy Giáo Ba, các fan hâm mộ và cả bạn gái Chubby, vì đã lợi dụng lòng tin và đánh mất sự tin tưởng của mọi người dành cho anh. Cựu tuyển thủ này cũng chia sẻ về việc Thầy Giáo Ba đã tạo điều kiện cho anh tiếp tục kiếm tiền trả nợ bằng cách giữ nguyên hợp đồng stream hiện tại.

Có thể hiểu rằng Thầy Giáo Ba dù rất thất vọng về Sena và phải đưa ra quyết định cấm không cho anh quay trở lại SBTC nữa, nhưng vẫn tạo điều kiện để Sena có một công việc nhằm kiếm tiền trả nợ.

Như vậy, sau tất cả, "Tú" lại một lần nữa được "anh Ba cứu". Dù lần này, cánh cửa trở về với SBTC đã gần như khép lại, nhưng âu đó cũng là một bài học để đời cho Sena, và là động lực để anh chàng này từ bỏ con đường cờ bạc.

Ngoài ra, một bức ảnh khác ghi lại cảnh Thầy Giáo Ba ngồi bên một chồng tiền lớn cũng được chính anh chia sẻ, nhiều game thủ cho rằng đây là hình ảnh Thầy Giáo Ba đứng ra trả nợ thay cho Sena, nhưng dường như thực tế đây chỉ là hình ảnh khi Thầy Ba đi vay tiền của nhân vật tên N.

Thầy Giáo Ba lên tiếng về bức ảnh nói trên, và theo lời của anh thì có vẻ như đây không phải là hình ảnh "trả nợ thay cho Sena"

>>> Cựu giám đốc Team Flash Phương Top cho rằng game thủ cày thuê vì thu nhập quá thấp so với mức sống

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Quạt bay cả thế giới với đội hình Kayle Can Trường Iron Solari

03/07/2023 13:00

ĐTCL mùa 9: Top 3 đội hình chính thức ra đảo sau bản cập nhật 13.14

21/07/2023 09:58

ĐTCL mùa 9: Top 3 đội hình giúp cải thiện bậc xếp hạng nhanh chóng trong phiên bản 13.14b

30/07/2023 23:56

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn xây dựng đội hình 8 Hư Không cực kỳ bá đạo để leo xếp hạng nhanh chóng

21/06/2023 12:00

Tại sao đội tuyển LMHT Việt Nam bất ngờ thay đổi nhân sự tham dự Asian Games 2022?

12/07/2023 09:52

Vì sao Leblanc Dao Điện Statikk trở thành meta cực hot tại LCK Mùa Hè 2023?

21/06/2023 11:00

Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật LMHT 13.19 - Phiên bản chính thức mùa CKTG 2023

02/10/2023 15:24
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif