Cựu vô địch thế giới iG công bố đội hình: Không có Jackeylove

Layce - 14:28, 12/01/2020

Một trong những câu hỏi được người hâm mộ đặt ra trong thời gian vừa qua với iG là cựu xạ thủ Jackeylove sẽ thi đấu cho đội tuyển nào trong thời gian tới

Mới đây, đội tuyển vô địch thế giới tại CKTG năm 2018 Invictus Gaming đã chốt sổ đội hình. Đáng chú ý trong đội hình của iG là sự biến mất của xạ thủ Jackeylove. Ngay sau khi mùa giải 2020 khép lại, Jackeylove và Ning đã thông báo chia tay với đội tuyển này sau khi không thể bảo vệ chức vô địch thế giới ở châu Âu vào tháng 10 vừa qua. Jackeylove vẫn được coi là xạ thủ hay bậc nhất LPL nên iG hẳn đã cảm thấy khá tiếc nuối khi anh chàng này quyết định ra đi.

Ning

Ning sau khi thông báo kết thúc hợp đồng với iG đã được đội tuyển này đàm phán và đưa ra 1 bản hợp đồng mới. Anh sẽ tiếp tục sát cánh cùng với TheShy, Rookie và Baolan, bên cạnh người đi rừng trẻ tuổi Leyan tại LPL Mùa Xuân 2020. 3 cái tên được coi là tân binh của iG cũng xuất hiện trong danh sách tham dự LPL Mùa Xuân 2020. Đó là xạ thủ Puff, hỗ trợ Southwind và Fate. Cũng trong thông báo này, iG công bố 2 huấn luyện viên của mình. Đó sẽ là fly và Dingbo - những HLV có tiếng tại LPL trong những mùa giải vừa qua.

JKL

Về trường hợp của Jackeylove, những tin đồn về việc cựu xạ thủ iG gia nhập SNG để tạo ra cặp bài trùng với Sofm đã không xảy ra. Nhiều người còn cho rằng mức phí mà Jackeylove đòi hỏi quá lớn khiến anh chàng này cho tới tận thời điểm hiện tại chưa có đội mới. Nếu không thi đấu, Jackeylove sẽ phải nỗ lực rất nhiều khi trở lại.

JKL

Một xạ thủ kiểu như Uzi hiện tại không có nhiều về mặt giữ vững phong độ trong quãng thời gian rất dài. iG sẽ có trận đấu đầu tiên tại LPL Mùa Xuân 2020 vào cuối tuần này. Đối thủ của họ sẽ là các tuyển thủ của đội vừa vô địch thế giới - FPX. Đây cũng sẽ là trận đấu mở màn của LPL 2020. Trận đấu được diễn ra vào 16h00 ngày 13/1.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục