Cựu vô địch thế giới LMHT 2018 Invictus Gaming lập kỷ lục đáng quên nhất lịch sử LPL

Cựu vô địch thế giới LMHT 2018 Invictus Gaming lập kỷ lục đáng quên nhất lịch sử LPL
NeerxoooxGkucf - 09:26, 04/03/2021

TheShy cùng các đồng đội vừa qua đã biến IG trở thành đội đầu tiên làm được điều rất khó khăn này.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, các kỷ lục là thứ tạo dựng ra tên tuổi cho các đội tuyển, các tuyển thủ hay rộng lớn hơn là của cả giải đấu. Các kỷ lục khủng như là người có nhiều điểm hạ gục nhất giải đấu, là người thi đấu nhiều trận nhất hay là đội vô địch nhiều nhất được cả cộng đồng tôn vinh. Vậy nhưng với IG - cựu vương của LMHT thế giới năm 2018, họ vừa tạo ra kỷ lục đáng quên nhất trong giải đấu khi là cái tên đầu tiên có tới 10.000 điểm bị hạ gục tại LPL.

IG có lối chơi phóng khoáng từ khi bắt đầu thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại. Họ là một trong những cái tên đầu tiên góp mặt ở những mùa đầu của LPL. Không bao giờ chơi kiểu cầm chừng, IG luôn tìm cách tấn công trực diện vào đối thủ, điều này tạo ra vô số sơ hở và những trận đấu của IG thường có rất nhiều điểm hạ gục. Trong trận thua trước BLG cách đây không lâu, IG đã cán cột mốc bị hạ gục tới 10.000 lần, điều mà chưa có bất cứ một cái tên nào đang thi đấu tại LPL làm được.

Người "vinh dự" được trở thành vật tế thần thứ 10.000 là TheShy. Đó là khi anh bị đối thủ hạ gục ở ván 2 trận IG gặp BLG. Chung cuộc trận này, IG đánh bại đối thủ 2-0 và tiếp tục duy trì một vị trí để hướng tới vòng Playoff LPL Mùa Xuân 2021. Không chỉ TheShy mà Rookie hay trước đây có cả Ning và Jackeylove đều có trong mình dòng máu sẵn sàng ăn thua với đối thủ. 

Dẫu vậy, việc IG lựa chọn lối chơi mạo hiểm lại khiến họ có rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới. Bởi lẽ, khi đã chơi mạo hiểm thì khả năng lật kèo luôn tiềm ẩn trong các ván đấu mà IG tham gia.

>>> Trái ngược với bản PC, Yasuo đang sở hữu tỷ lệ thắng cực thấp tại giải đấu Icon SEA Series 2021

Bình luận về bài viết: