Tại kì MSI 2022 vừa qua được tổ chức tại Busan, T1 đã nhận thất bại sát nút 2 – 3 trước RNG tại trận Chung Kết và không thể giữ được chiếc cúp vô địch tại quê nhà. Thất bại này đã khiến T1 phải nhận khá nhiều chỉ trích và nguyên nhân thất bại của nhà đương kim vô địch LCK Mùa Xuân 2022 cũng được đem ra mổ xẻ.
Sau trận đấu, Faker chia sẻ rằng anh không hề ấn tượng với bất kì tuyển thủ nào bên phía RNG mà chỉ suy nghĩ về thất bại đáng tiếc của T1. Một bộ phận CĐM cho rằng Faker đang quá kiêu ngạo và coi thường đối thủ, nhất là trong bối cảnh T1 vừa để thua và đánh rơi chức vô địch MSI 2022 vào tay RNG.
Vụ việc tưởng chứng đã tạm lắng xuống sau khi cư dân mạng có những quan điểm cho rằng Faker vốn là người luôn tự nghiêm khắc với bản thân, lại phải chịu sức ép rất lớn từ người hâm mộ và cộng đồng mạng, vì vậy viêc phát biểu như vậy cũng phản ánh đúng con người anh, thì mới đây, imp - cựu xạ thủ vô địch CKTG 2014 trong màu áo Samsung White đã có những tuyên bố đầy tranh cãi.
Cựu xạ thủ từng vô địch cả LCK và LPL cho biết: “Tôi không nghĩ cậu ấy giờ lại trở nên như thế này. Có thể Faker đang bị thổi phồng nhiều quá nên giờ không coi ai ra gì rồi. Mọi người tôn trọng cậu ta và tâng bốc cậu ta nên giờ cậu ta có sự kiêu ngạo rồi.”
imp là một trong những xạ thủ xuất chúng nhất LMHT thế giới từng chứng kiến, thế nhưng anh cũng có rất nhiều phát ngôn gây tranh cãi rất nhiều với cộng đồng LMHT. Không ít lần, cựu tuyển thủ này từng có những lời nói xúc xiểm đến những biểu tượng của LMHT thế giới như: Piglet, Uzi hay Bang. Hậu quả là anh thường xuyên phải nhận gạch đá từ những người hâm mộ LMHT.
Lần này cũng vậy, sau phát ngôn trên, nhiều người cho rằng anh chỉ đang cố gắng tạo content, phát biểu ngông cuồng để thu hút thêm người tương tác trong những buổi livestream. Cần biết rằng, sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu LMHT đỉnh cao, imp gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình.
Bài viết liên quan
Trong phiên livestream hôm qua, cựu HLV Raze đã tiết lộ những thông tin bên trong của đội tuyển Rainbow cũ, cũng như cả drama VCS lớn nhất từ trước đến giờ.
Sau khi cống hiến cho cộng đồng fan LMHT Việt Nam một trận chung kết VCS đầy cảm xúc, cả SofM và Levi đều lên tiếng về khả năng sẽ nghỉ thi đấu trong thời gian tới.
Thay vì chơi game như mọi khi, Faker đã có một content siêu "quỷ" đó là giải đề thi đại học Hàn Quốc ngay trên sóng livestream.
Sau khi trở về từ khu vực Bắc Mỹ, Pyosik sẽ hội ngộ và lần thứ 3 thi đấu với Deft khi cả hai cùng gia nhập KT Rolster.
GAM chính thức trở thành nhà vô địch của VCS 2024 Mùa Xuân sau chiến thắng 3-1 trước VKE, một mình SofM không thể 'giải cứu' VKE trong màn tái xuất VCS lần này.
Trận thua 1-2 của GAM trước MGN Blue Esports (MBE) cùng màn đáp trả của cựu Xạ Thủ Slayder đang thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan LMHT Việt Nam.
GAM Esports tiếp tục công cuộc cải tổ đội hình cực mạnh trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới.
Đọc nhiều