Damonte trở thành tuyển thủ tự do sau khi Dignitas từ chối gia hạn hợp đồng vào năm 2020

GTV News - 18:30, 16/11/2019

Damonte sẽ cập bến thị trường chuyển nhượng vào 18/11  

Ngay khi trở lại với LCS, Team Dignitas bất ngờ thay đổi đội hình của mình.

Tanner Damonte, tuyển thủ thi đấu trong toàn bộ mùa giải trước dưới màu áo của Clutch Gaming ( Hiện tại đã được chuyển nhượng cho Dignitas), vào ngày hôm nay chính thức được Dignitas thông báo là không gia hạn thêm hợp đồng và có thể chuyển anh ấy dưới dạng tuyển thủ tự do vào kì chuyển nhượng này.

lien-minh-huyen-thoai

Ở CKTG vừa rồi, rơi vào một bảng đấu “tử thần” của giải đấu, chỉ dừng lại ở vị trí cuối bảng với hiệu số 0-6. Sẽ là nói dối nếu như nói Damonte không tạo được ấn tượng ở bảng C, những ấn tượng đó chỉ xếp sau Faker, nhưng đa phần cũng chỉ là những dấu ấn cá nhân. CKTG lần này sẽ là kinh nghiệm rất quý báu cho người đi đường giữa trẻ tuổi của Mỹ, và sẽ giúp anh ấy hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong mùa giải 2020.

“Dignitas đã từ chối gia hạn hợp đồng năm thứ 2 của tôi, có nghĩa là tôi sẽ là tuyển thủ tự do từ ngày 18/11” Damonte viết trên Tweet của mình. “ Tôi có thể tự do nói chuyện với các đội và có thể mang bất theo bất cứ thứ gì mà tôi học được từ CKTG năm nay tới bất kì đội nào ở LCS!”

lien-minh-huyen-thoai-Damonte-tweet

Sự rời đi của Damonte diễn ra chỉ vài ngày sau khi nổi lên các tin về việc Dignitas lên kế hoạch có chữ kí của Heo “Huni” Seung-hoon với bản hợp đồng trong vòng 2 năm với trị giá lên đến 2,3 triệu đô. Damonte và Huni đang thi đấu cùng nhau gần hết năm vừa rồi, một nửa thời gian cho Echo Fox và một nửa cho Clutch.

Đội hình của Clutch với Damonte, lần đầu tiên họ đã vượt qua vòng loại CKTG để tiến vào vòng bảng. Mặc dù gặp rất nhiều  khó khăn khi lần đầu bước ra sân khấu lớn, Clutch Gaming vẫn dừng lại ở top 16 chung cuộc

Xem thêm:

DG

CG

LCS

Damonte

huni

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục