DAMWON có 3 tuyển thủ nằm trong Top 6 máy chủ Châu Âu

GTV News - 13:29, 13/10/2019

Cùng điểm qua thứ hạng trên bảng xếp hạng đơn/đôi máy chủ Châu Âu (EUW) khi mà những siêu sao hàng đầu trên thế giới bắt đầu đổ bộ vào khu vực này

CKTG 2019 đã bắt đầu được khoảng 2 tuần lễ (tính cả vòng play-in). DAMWON đã chuẩn bị rất nhiều cho CKTG, đặc biệt là trong thời gian chờ đến vòng bảng . Trên thực tế, ba trong số các tuyển của đội gần đây đã lọt vào top 6 của bảng xếp hạng đơn/đôi EUW.

Nuguri-DAMWON

Người đi đường trên Nuguri là thành viên có thứ hạng cao nhất đang xếp vị trí thứ 2, trong khi đó Showmaker đứng ngay sau với vị trí thứ 3, người đi rừng Canyon đứng ở vị trí thứ 6.Vị trí top 1 vẫn được chiếm giữ bởi G2 Caps - MVP LEC mùa hè 2019, người đi đường trên của Fnatic là Bwipo đứng ở vị trí thứ 4, người đi rừng kì cựu của Gambit - Diamondprox đứng ở vị trí thứ 5.

Caps-G2

Cả 3 tuyển thủ của Damwon đã bắt đầu chơi xếp hạng đơn khi vòng play-in bắt đầu, Nuguri đã chơi khoảng 167 trận. Họ cũng đã ở máy chủ Châu Âu lâu hơn các đội khác.

Điều này cũng thể hiện 1 phần sức mạnh và sự quyết tâm của DAMWON. Mặc dù để thua trong trận đầu ra quân, nhưng chưa bao giờ chúng ta có thể coi thường một đội tuyển đến từ Hàn Quốc.

Bảng xếp hạng máy chủ Châu Âu sẽ có nhiều biến động trong 1 vài tuần tới do sự đổ bộ của rất nhiều siêu sao trên thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bảng xếp hạng đơn EUW đến các bạn trong các bạn trong những bài viết tiếp theo.


#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục