Đánh bại LGD, Sofm giúp Suning trở lại cuộc đua Playoff LPL Mùa Hè 2020

Đánh bại LGD, Sofm giúp Suning trở lại cuộc đua Playoff LPL Mùa Hè 2020
olos rM - 10:46, 02/07/2020

Suning của Sofm vừa có chiến thắng ấn tượng ở tuần thi đấu tiếp theo của LPL Mùa Hè 2020. Chiến thắng giúp SN vươn lên vị trí thứ 5.

Ngày 1/7 vừa qua, Suning Gaming bất ngờ có chiến thắng 2-0 trước LGD Gaming, đội tuyển đang có phong độ rất cao ở LPL Mùa Hè này.

Diễn biến trận đấu

Một trận đấu khó khăn của SofM và đồng đội khi khu vực đường dưới nhận những đợt gank liên tiếp đến từ LGD. Peanut là người đi đầu trong các pha gank này khiến xạ thủ của SN gần như mất dạng suốt hai ván đấu.

Tuy nhiên xét về độ hiệu quả, SofM mới là người nhỉnh hơn khi giúp khu vực đường trên và đường giữa đánh chủ động, tích lũy một lượng tài nguyên vượt trội. Đường giữa Angel với Syndra (ván 1) thể hiện khả năng carry cực tốt khi cùng SofM kiểm soát bản đồ và gây sức ép lên các mục tiêu lớn.

Sang ván đấu thứ 2, LGD tiếp tục có lợi thế giai đoạn đầu nhưng để SN cướp mất chỉ bằng một pha giao tranh khu vực hang rồng phút thứ 28. Vẫn là đường giữa Angel với vị tướng Azir có cú đẩy về cực đẹp giúp SN quét sạch LGD. Tiếp đó, với bùa lợi Baron có được, SN chỉ mất 4 phút sau pha giao tranh quyết định để hạ gục nhà chính đối phương.

Tuyển thủ xuất sắc

Một trận đấu xuất sắc nữa của Angel giúp SN vượt qua những tình thế khó khăn. Khả năng đi đường, tạo tiền đề và gây sát thương trong giao tranh của Angel đã tiến bộ vượt bậc so với giai đoạn Mùa Xuân, đồng thời hạn chế những tình huống mắc sai lầm.

Highlights SN 2-0 LDG

>>> Quên cầm Trừng Phạt, tuyển thủ LPL "mất toi" một tháng lương

Bình luận về bài viết: