Đánh hay như Faker, Artifact được bình chọn là MVP của ngày 2 vòng khởi động CKTG 2019

GTV News - 09:53, 04/10/2019

Quá xứng đáng với màn huỷ diệt HKA của tuyển thủ đường giữa LK - Artifact

LK đã có màn ra mắt CKTG 2019 không đúng như kỳ vọng khi để thua MEGA ở game đấu đầu tiên. Nhưng sau đó, với đầu tàu Artifact, LK đã lột xác ngoạn mục ở trận đấu thứ 2 trước đại diện LMS Hongkong Attitude. Kết quả 1-1 không phải quá tệ, và những gì Artifact thể hiện là vừa đủ để giúp anh trở thành MVP trong ngày thi đấu thứ 2 vòng khởi động CKTG 2019, nhất là khi Tristana của anh khiến người hâm mộ như phát điên với hàng tá pha xử lý khủng khiếp.

Cây viết Parkes Ousley của Inven Global cho rằng “MVP của Ngày 2 (CKTG 2019) nhất định phải thuộc về Artifact” thay vì những tuyển thủ cũng thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng gồm Jang “Nuguri” Ha-gwon, Kim "Canyon" Geon-bu, Heo “Showmaker” Su hay Daniel "Drakos" Drakos.

“Anh ta đã trụ được đường trong ‘kèo’ đấu với Pantheon mới được làm lại và là thành viên duy nhất của LK đủ sức chống chọi lại với MEGA, nắm giữ cơ hội chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam. Artifact đã tận dụng toàn bộ tiềm năng của Akali để có được nhiều điểm hạ gục trong suốt trận đấu, đưa mọi thứ về thế có lợi cho LK”, Ousley nhận định về Artifact trong màn chạm trán với MEGA.

Cũng theo Ousley, đường giữa này cũng có vai trò rất lớn trong chiến thắng đầu tay của Lowkey tại CKTG 2019.

“Anh ta tiếp tục gây áp lực lên bản đồ và với chừng đó lợi thế, liên tục đảo đường trên sông để có tầm nhìn đi rừng của HKA, dùng Phóng Nhảy Tên Lửa hoàn hảo để giữ an toàn khi cần thiết. LK sử dụng khả năng vây hãm từ tầm xa và băng trụ rất tốt, luân chuyển Tay Súng Yordle đi hết mục tiêu này tới mục tiêu khác, đảm bảo không cho hạt giống số ba của LMS có cơ hội được ngơi nghỉ” – cây viết của Inven Global nói về chiến thuật xoay quanh Tristana của Lowkey

Cả ba đội thuộc bảng C là LK, MEGA và HKA đều có 1 chiến thắng và 1 thất bại. Vào ngày mai (5/10), LK sẽ bước vào giai đoạn lượt về để cạnh tranh cho 2 suất tham gia vòng knock out thuộc vòng khởi động CKTG 2019. Hãy cùng cổ vũ và động viên tinh thần các chàng trai Lowkey Esports trong ngày thi đấu tiếp theo nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục