Danh sách các vị tướng sẽ xuất hiện trong trò chơi LMHT: Tốc chiến

Mũ Đen - 13:08, 16/10/2019

Phiên bản mobile và console của LMHT với tên gọi Tốc Chiến sẽ đưa ra 33 vị tướng ở phiên bản thử nghiệm đầu tiên Alpha. Sau đó Riot Games sẽ cố gắng hướng tới con số 40 tướng trước khi phát hành chính thức

Sau khi công bố sẽ cho ra mắt phiên bản LMHT trên Mobile mang tên LMHT: Tốc chiến (League of Legends: Wild Rift), Riot Games cũng công bố 33 vị tướng đầu tiên sẽ đưa vào phiên bản thử nghiệm alpha của trò chơi.

Theo đó 33 vị tướng bao gồm: Ahri, Alistar, Annie, Ashe, Blitz, Braum, Camille, Ezreal, Fiora, Fizz, Garen, Jax, Jhin, Jinx, Lux, Malphite, Master Yi, Miss Fortune, Mundo, Nami, Nasus, Olaf, Orianna, Shyvana, Soraka, Twisted Fate, Vayne, Vi, Yasuo, Zed, Ziggs.

LMHT Tốc chiến

Đây thực sự là phiên bản rất đáng chờ đợi bởi lẽ như đã biết: Yasuo, Zed, Master Yi, Nasus, Ezreal hay Garen...đều là những biểu tượng của trò chơi. Theo như đoạn trailer công bố, đây sẽ là trò chơi trên 2 nền tảng Console và Mobile với cả 4 kỹ năng cũ của tướng. Thứ thay đổi của Riot là toàn bộ những thứ còn lại để phù hợp nhất với nền tảng Mobile.

Bạn sẽ thực sự hoà mình vào 1 tựa game mobile MOBA ấn tượng nếu như có thể thi đấu không khác gì phiên bản LMHT trên nền tảng PC.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục