cover-news

Đâu là những vị tướng sẽ được T1 và DRX lựa chọn nếu trở thành nhà vô địch CKTG 2022?

02/11/2022 09:54
Hoàng Anh Đức
Là hai đội sở hữu bể tướng cực rộng tại CKTG 2022, T1 và DRX chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn trang phục dành riêng cho mình nếu lên ngôi vô địch.

CKTG 2022 là một trong những kỳ CKTG bất ngờ nhất trong lịch sử nhờ tính đa dạng trong chiến thuật, lối chơi và bể tướng cấm chọn cực rộng của các đội tuyển. Với hai đội xuất sắc nhất của kỳ CKTG lần thứ 12 trong lịch sử là T1 và DRX, giải đấu chỉ còn đúng một trận đấu nữa để tìm ra tên của đội tuyển LMHT mạnh nhất năm. 

Một câu hỏi được đặt ra ngay trước trận chung kết này là T1 và DRX sẽ lựa chọn những bộ trang phục nào nếu trở thành nhà vô địch vào chủ nhật tới tại Chase Center - sân nhà của đội ĐKVĐ NBA Golden State Warriors.

Một tài khoản Reddit đã chia sẻ thống kê về các vị tướng mà hai đội đã sử dụng trong suốt hành trình đã qua tại CKTG 2022. Có thể dễ dàng nhận thấy số lượng tướng được cả hai đội sử dụng là vô cùng phong phú và chắc hẳn họ sẽ rất khó lựa chọn đâu là bộ trang phục ưng ý nhất dành riêng để vinh danh mình.

Một vị tướng để có thể được lựa chọn trở thành bộ trang phục vinh danh nhà vô địch tại CKTG phải đáp ứng một số tiêu chí nhất định sau đây. Đầu tiên, tuyển thủ lựa chọn vị tướng vinh danh riêng mình cần sử dụng con bài đó ít nhất một lần tại CKTG. Một đội có thể có tối đa 6 trang phục cho nhà vô địch. Tuy nhiên nếu vị tướng được lựa chọn quá nhiều trước đó, Riot có thể yêu cầu đội đổi sang một bộ trang phục khác. Ngoài ra, tuyển thủ muốn nhận được trang phục vô địch CKTG phải thi đấu ít nhất hai trận tại vòng khởi động, vòng bảng và một trận tại vòng loại trực tiếp.

Các vị tướng T1 và DRX đã sử dụng tại CKTG 2022

Đội tuyển từng ba lần vô địch CKTG có một bể tướng lựa chọn cực kỳ đồ sộ nếu có lần thứ 4 giương cao chiếc cúp vô địch CKTG. Cụ thể, tài năng trẻ đường trên Choi “Zeus” Woo-je có thể lựa chọn loạt tướng vừa mạnh, vừa nhiều người chơi như: Aatrox, Camille, Fiora, Gangplank, Gragas, Jayce, Jax và Yone. Oner cũng không hề tỏ ra kém cạnh với những con bài: Graves, Lee Sin, Nocturne, Poppy, Sejuani, Vi và Viego.

Các thành viên T1 đang sở hữu bể tướng cực rộng tại CKTG 2022

Trong khi đó, dù đã có tới 3 bộ trang phục dành riêng vinh danh mình trước đây, tuy nhiên Faker vẫn có thể bổ sung thêm trang phục thứ 4 với những vị tướng như: Akali, Azir, Sylas, Galio, Lissandra và Viktor. 

Riêng với cặp đôi đường dưới Gumayusi và Keria, hai người này có bể tướng cực rộng và cũng sẽ cảm thấy cực kỳ đau đầu trong việc lựa chọn đâu là trang phục nếu như giành chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp. Cả hai đều đã sử dụng tới 8 vị tướng khác nhau tại kỳ CKTG 2022 này, trong đó Gumayusi sử dụng Ashe, Aphelios, Kai’Sa, Lucian, Kalista, Xayah, Varus và Sivir thì Keria có những lựa chọn bao gồm: Alistar, Heimerdinger, Nami, Renata Glasc, Soraka, Tahm Kench, Thresh và Yuumi. 

Gumayusi và Keria có tới 8 lựa chọn khác nhau cho trang phục vinh danh nếu có thể cùng T1 vô địch CKTG 2022

DRX cũng có bể tướng rộng chẳng kém T1 là bao khi người đi đường trên Kingen cũng có thể lựa chọn Aatrox, Camille, Fiora, Gnar, Gragas, Ornn, Maokai, Sejuani và Sylas nếu lên ngôi vô địch, Với Pyosik thì đó sẽ là Graves, Kindred, Maokai, Poppy, Sejuani, Vi và Viego. Người đi đường giữa lột xác nhất tại CKTG 2022 Zeka hoàn toàn có thể lựa chọn Ahri, Akali, Azir, Orianna, Galio, Sylas và Yone nếu giúp DRX hoàn tất được cái kết có hậu cho câu chuyện cổ tích. 

DRX cũng có rất nhiều lựa chọn nếu hoàn tất cái kết có hậu cho câu chuyện cổ tích của mình tại CKTG 2022

Đường dưới của DRX cũng sẽ phải suy tính rất nhiều nếu lên ngôi vô địch bởi Deft có tới 9 lựa chọn khác nhau: Ashe, Caitlyn, Draven, Ezreal, Kalista, Miss Fortune, Sivir, Tristana và Varus. Rộng hơn cả là BeryL khi "ông hoàng Genshin Impact" có tới 12 con tướng khác nhau: Amumu, Ashe, Braum, Heimerdinger, Karma, Lulu, Lux, Rell, Renata Glasc, Soraka, Tahm Kench và Yuumi. 

Hãy cùng xem đâu là đội sẽ có "cơn đau đầu dễ chịu" trong việc lựa chọn trang phục vào 6h sáng ngày 06/11 sắp tới khi T1 đụng độ DRX trong trận đấu LMHT được chờ đợi nhất năm.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42

Cập nhật kết quả VCS 2024 Mùa Xuân mới nhất: GAM giành cúp vô địch lần thứ 10 và thẳng tiến tới MSI 2024!

20/01/2024 11:49

Bại trận trước GEN ở Chung kết LCK Mùa Xuân, T1 có thể gặp GAM tại MSI 2024

16/04/2024 15:23

SofM và Levi đều úp mở về ý định giải nghệ khiến fan VCS tiếc nuối

08/04/2024 10:00

Không còn là tin đồn, kkOma chính thức trở lại đội tuyển T1 với vai trò HLV trưởng

21/11/2023 12:11

Chỉ thi đấu showmatch giao hữu nhưng T1 vẫn bị fan chỉ trích nặng nề tại sự kiện Red Bull

11/12/2023 16:19

CHÍNH THỨC: Deft, BeryL, Showmaker, Morgan và Lucid sẽ tụ hội tại Hà Nội vào tháng 5

26/04/2024 17:21
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif