Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ có gì đặc biệt?

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ có gì đặc biệt?
GTV News - 11:00, 15/01/2020

Đây là những thông tin mới nhất của mùa 3 Đấu Trường Chân Lý. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì những sự thay đổi mà Riot đang nhắm tới ở tựa game này

Trong khi Riot Games tiếp tục tiết lộ về lộ trình ra mắt bản Đấu trường Chân lý (ĐTCL) mùa 3, người hâm mộ đã thu thập và được xem trước một số điều mà Riot cung cấp. Các nhà phát triển của game là Dax “Lunchboy” Andrus và Stephen “Mortdog” Mortimer đã rất kín tiếng trong các hoạch định tương lai của tựa game Autobattler này. Nhưng thông qua video của Dev công bố thì một số manh mối đã cho ta thấy về một vũ trụ tương lai và không gian của chúng.

TFT

Vậy khi nào Mùa 3 được chính thức bắt đầu?

Mortdog trước đó đã nói bóng gió về việc phát hành mùa Ba trong đợt stream Twitch vào ngày 31 tháng 12 của mình. Anh giải thích rằng Mùa 2 – Sự trỗi dậy của Nguyên Tố sẽ tiếp tục còn kéo dài để phù hợp với thời lượng của mùa đầu. Làm qua một bài toán, thì với thời lượng của mùa 1, mùa 2 sẽ kết thúc vào tháng 2. Vậy Mùa 3 khả năng cao sẽ xuất hiện tại tháng 3.

Lunchboy cũng đã xác nhận ngày phát hành trong hôm nay thông qua video của Dev, có vẻ như nó sẽ được ra mắt cùng ngày với bản di động Đấu trường Chân lý.

Những hệ và tộc nào mà chúng ta nên mong đợi? Khá rõ ràng về những chủ đề hành tinh, không gian, … Các bộ skin về Hiểm họa không gian, Vệ binh tinh tú, … chính là nguồn cảm hứng cho các tộc và hệ ở bản mùa 3. Nhưng hiện nay vẫn không rõ về các thông tin rằng cơ chế hoặc động cũng như phần thưởng đặc biệt là gì.

Với lại, số lượng tướng có những trang phục này và thuộc hệ chủ đề này cũng rất nhiều. Nhiều khả năng một số vị tướng cũng sẽ được quay trở lại như Poppy (Vệ binh Tinh tú); Fiora (Siêu phẩm); Jinx (Phi đội không gian) và Shen (Vũ khí tối thượng). Đây là những vị tướng đã xuất hiện trong mùa 1 và khả năng cao khi quay lại, kỹ năng chiêu cuối của các vị tướng này cũng sẽ được thay đổi để phù hợp với lối chơi.

TFT

Mặc dù không còn nhiều thông tin khác, nhưng việc đưa ra giả thuyết rằng các vị tướng sẽ được sử dụng là khá nhiều. Dự kiến là Pyke, Leona, Zed, Lucian, Vi, Ashe, Vayne, Katarina, Yasuo và Yi đều có thể quay lại. Riêng Jinx với hai trang phục (Vệ binh Tinh tú và Phi đội Không gian) thì có thể Phi đội Không gian sẽ được lựa chọn.

Bình luận về bài viết: