cover-news

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Ryze "chưởng như Faker" là sự thay thế hoàn hảo cho Nami trong đội hình Pháp Sư

14/06/2022 14:42
Duke
Việc lối chơi Nami reroll bị nerf vì quá mạnh khiến nhiều game thủ yêu thích đội hình Pháp Sư cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, với Ryze "chưởng chí mạng", vị tướng này là sự thay thế xứng đáng cho khả năng carry của đội hình này.

Ở thời điểm hiện tại, Nami và Sylas đã bị nerf mạnh khiến cho đội hình Pháp Sư bị thiệt hại nặng nề về mặt hồi máu và chống chịu. Bởi lẽ, Pháp Sư vốn là đội hình có SMPT mạnh nhưng lại có lượng máu “khá giấy”. Nếu phải đối mặt với những tướng Sát Thủ hay có sát thương tầm xa, các quân cờ Pháp Sư hoàn toàn có thể bị shut down trong nháy mắt mà chưa kịp làm gì.

Tuy vậy, với Ryze sở hữu Vô Cực Kiếm, Găng Tay Bảo Thạch và Ngọn Giáo Shojin/ Kiếm Súng Hextech sẽ đảm bảo khiến các game thủ cảm thấy phấn khích, khi những pha bắn chưởng của vị tướng này trông không khác gì cũng pha chưởng của Faker với Pháp Sư Cổ Ngữ.

Ryze này mà chưởng thì đảm bảo mãn nhãn không kém gì Faker

Ở giai đoạn đầu game, việc kích hoạt được mốc ba Pháp Sư là không quá khó khăn khi những unit như: Sylas, Lillia và Nami đều rất dễ kiếm. Trong trường hợp không thể có được Sylas, có thể sử dụng Vladimir và đưa vào ít nhất 1 tướng chống chịu để có thể trải qua giai đoạn đầu game ổn thỏa nhất.

Đội hình đầu game

Bước sang giai đoạn giữa game, lúc này, người chơi chắc chắn phải có cho mình Sylas và Ryze. Trong trường hợp không roll ra được các vị tướng này, cần tính toán chuyển đổi đội hình ngay lập tức vì đây là giai đoạn quan trọng, xác định xem game thủ có thể sử dụng đội hình Ryze Pháp Sư hay không.

Đội hình giữa game

Nếu lên level 8, bắt buộc các game thủ chơi đội hình này phải có Ryze 3 sao, ngoài ra cũng có thể lựa chọn Zoe để để kích hệ 5 Pháp Sư. Lúc này, game thủ có thể bỏ Vladimir ra và đưa thêm một số cái tên có sát thương diện rộng hoặc có độ cứng cáp, khả năng khống chế, kháng phép như Hecarim, Ornn, Lulu… vào để tăng thêm khả năng phòng thủ cho đội hình.

Đội hình tối ưu nhất với Ryze 3 sao

Với đội hình Pháp Sư, những lõi giúp tăng sức mạnh phép thuật tất nhiên là ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, những lõi về khả năng hồi máu, hồi năng lượng cũng rất cần với đội hình vốn yếu máu như đội hình này. Nếu không thể có đủ 3 lõi đều tăng SMPT hay tăng năng lượng, hồi máu thì nên chú ý lựa chọn các lõi làm giảm hồi máu của đối thủ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Ngày tàn của Dịch Chuyển đang tới gần, Bình Máu lần đầu có sự chính sửa sau 7 năm

20/07/2022 10:19

"Muôi mập" Archie - kiến trúc sư cho thành công vượt bậc của Team Secret tại VCS Mùa Hè 2022

02/08/2022 11:01

Top 3 tuyển thủ chuyên nghiệp tryhard thành công nhất lịch sử Liên Minh Huyền Thoại: Còn ai xứng đáng hơn "Thầy Ba hàng hiệu"

11/07/2022 15:07

Bị chỉ trích nặng nề sau thất bại bẽ bàng trước Saigon Buffalo, đội trưởng Levi muối mặt xin lỗi người hâm mộ

15/07/2022 10:22

Lịch thi đấu và kết quả PGL Arlington Major ngày 1: Đông - Tây đại chiến

04/08/2022 16:33

DPC EU: Secret vs Entity - Vượt qua cơn ác mộng

14/07/2022 15:17

Loạn Chiến Mobile và sự trở lại của Huyền thoại Moba tại Việt Nam

13/07/2022 10:42
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCM-DA_0x0_1659604374.jpg