Đè bẹp T1 2-0, DWG áp sát ngôi đầu BXH LCK Mùa Hè 2020

Đè bẹp T1 2-0, DWG áp sát ngôi đầu BXH LCK Mùa Hè 2020
F*c kU - 19:08, 02/07/2020

T1 đối đầu với DWG là trận đấu tâm điểm của tuần thi đấu thứ 3 trong khuôn khổ LCK Mùa Hè 2020. T1 đang có phong độ rất cao với những chiến thắng liên tiếp nhưng DWG có những vũ khí bí mật có thể làm Faker cùng các đồng đội có thể ôm hận nếu chủ quan.

DWG sử dụng đội hình mở giao tranh tầm xa trong ván 1 với Ngộ Không, Bard và Ezreal. T1 lại quyết định tìm kiếm cơ hội giao tranh về sau khi sử dụng đội hình kiểm soát mục tiêu với đối trọng Kalista. Faker chơi Neeko trong ván 1.

T1 có rất nhiều lợi thế trong ván đấu đầu tiên. Khả năng bắt lẻ của đội hình T1 được phát huy với độ cơ động tốt của Lee Sin. Bước ngoặt của ván đấu đến ở phút thứ 32, trong 1 pha giao tranh kéo dài, Faker bị Ezreal của đối thủ truy sát và nằm xuống. Thiếu người, T1 bất lực nhìn DWG dứt điểm Baron. Đúng 1 phút sau đó, DWG quét sạch đối thủ và nhanh chóng tiến vào phá huỷ nhà chính của T1 chỉ trong một khoảnh khắc.

Ván đấu thứ 2 thực sự chứng kiến những màn kiểm soát ăn miếng trả miếng tới từ hai đội. T1 là những người thi đấu chủ động hơn nhưng DWG biết cách trừng phạt những sai lầm dù chỉ là nhỏ nhất. Trong suốt gần 50 phút của ván đấu, các chàng trai trẻ của DWG thi đấu điềm tĩnh đến lạ thường. Showmaker cùng hỗ trợ Beryl thậm chí đã thi đấu với 200% phong độ vốn có của mình. 

Quân bài Leblanc của Faker càng về cuối ván đấu càng khó chơi, bởi khả năng dồn sát thương của DWG là quá lớn. Trong tình huống diễn ra sau khi T1 có linh hồn rồng gió và đang nghĩ tới việc ăn Rồng ngàn tuổi, Faker không thể hạ gục được Syndra của Showmaker trong khi 3 thành viên T1 bị đối thủ lùa vào hang rồng. Pha giao tranh thắng lợi ở phút thứ 48 giúp DWG có chiến thắng 2-0 chung cuộc.

Trong trận đấu tiếp theo của tuần ba, T1 sẽ đối đầu với á quân Gen.G trong khi DWG gặp đối thủ HLE trong trận đấu vào hôm thứ bảy sắp tới (04/07). 

>>> Quên cầm Trừng Phạt, tuyển thủ LPL "mất toi" một tháng lương

Bình luận về bài viết: