cover-news

Để lộ hình ảnh chiếc cúp vô địch Chung Kết Thế Giới mới, Riot Games nhận về nhiều phản hồi trái chiều

25/08/2022 09:35
Duke
Tuy nhiên, đây chưa phải là hình ảnh cuối cùng của chiếc cúp vinh danh nhà vô địch Chung Kết Thế Giới 2022. Mọi thứ vẫn có thể được thay đổi, chỉnh sửa cho phù hợp trong thời gian tới.

Hồi đầu tháng này, Riot Games chính thức ra thông báo chiếc cúp danh giá của các kỳ Chung Kết Thế Giới Summoner's Cup sẽ có đôi chút sự thay đổi ở mùa giải này. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về chiếc cúp mà mọi đội tuyển trên thế giới chạm vào đã rò rỉ những hình ảnh đầu tiên trên trang Twitter League’s Public Beta Environment.

Bản phác thảo về chiếc cúp vô địch danh giá nhất LMHT hiện vẫn chưa được Riot công bố đây sẽ là phiên bản chính thức cuối cùng để nhà vô địch CKTG 2022 giương cao vào ngày 05/11. Trước đó, phiên bản thiết kế mới của Summoner's Cup lần đầu được thông tin tới cộng đồng LMHT thông qua Julex Gameplays, người đã so sánh hai phiên bản của Summoner's Cup trên kênh Twitter cá nhân của mình.

Phiên bản mới của Summoner's Cup mới bị rò rỉ

Tuần trước, nhà phát hành LMHT cũng chính thức công bố về việc thương hiệu trang sức nổi tiếng Tiffany & Co. sẽ là đơn vị thiết kế chiếc cúp vô địch Chung Kết Thế Giới năm nay. Trong thông báo này, hai bên cũng xác nhận chiếc cúp vô địch mới trông sẽ cứng cáp và nhìn bằng phẳng hơn so với phiên bản đã sử dụng suốt 10 kỳ Chung Kết Thế Giới đã qua.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên trang League’s Public Beta Environment, có thể thấy Summoner's Cup phiên bản mới vẫn sẽ có biểu tượng Chung Kết Thế Giới ở phía trên đỉnh và để lộ rõ biểu tượng giải đấu hơn so với chiếc cúp trước. Ngoài ra, chiếc cúp này có phần thân bạc bao bọc xung quanh.

Hãng trang sức Tiffany & Co. là đơn vị thiết kế cho Summoner's Cup

Phiên bản mới này gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng LMHT khi nhiều người cho rằng chiếc cúp này trông quá xấu, nhìn kém sang hơn hẳn so với phiên bản trước. Tuy nhiên, một số khác cho rằng chiếc cúp cũ đã sử dụng được 10 năm, giờ là lúc hướng tới sự mới mẻ. Chưa kể đến, có quan điểm cho rằng chiếc cúp này trông nhỏ gọn, đơn giản hơn rất nhiều, một tuyển thủ có thể một mình giương cao giống như các cầu thủ trong bóng đá.

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh thiết kế Summoner's Cup của CKTG năm nay

Lần đầu tiên Summoner's Cup xuất hiện là ở Chung Kết Thế Giới mùa 2, giải đấu mà cuộc hành trình cổ tích của Taipei Assasins kết thúc trong vinh quang chói lọi và đội tuyển đến từ Đài Loan là những người đầu tiên được vinh dự nâng cao chiếc cúp dành riêng cho nhà vô địch. Kể từ đó trở đi, hình ảnh chiếc Summoner's Cup đã là biểu tượng gắn liền với nhà vô địch Chung Kết Thế Giới.

TPA là đội đầu tiên vinh dự được nâng cao Summoner's Cup

Năm nay cũng đánh dấu Chung Kết Thế Giới bước sang thập kỷ thứ 2 tổ chức, vì vậy việc cho ra mắt chiếc cúp vô địch mới cũng hết sức hợp lý. Tất nhiên, đây vẫn chưa phải là phiên bản cuối cùng và sẽ còn những đợt chỉnh sửa nữa trước khi chiếc cúp mới sẽ được mang đến vào ngày khai mạc vòng bảng.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Keria chia sẻ chiến thuật "out meta" của T1 tại CKTG 2023, trận thua Gen.G chỉ là test bài

30/11/2023 16:07

Nhận định Bán kết 2 CKTG 2023: JDG quyết định xuất phát từ Đội Đỏ để có thể tung bài khắc chế T1

09/11/2023 18:14

"Trùm cuối" VCS 2024 Mùa Xuân lộ diện: SofM chính thức trở thành HLV trưởng của VKE

19/02/2024 11:31

Xạ Thủ Slayder tiết lộ lý do rời GAM Esports - Cộng đồng đang tiếc nuối cho một tài năng đã từng ở GAM

17/11/2023 12:50

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26

Diễn biến Tứ kết 2 CKTG 2023: Gen.G tiếp tục ôm mối thù và phải dừng chân tại CKTG 2023

03/11/2023 14:49

LMHT chuẩn bị đồng bộ Tên Nhân Vật trong game với Riot ID tương tự như Valorant và Tốc Chiến

25/10/2023 15:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif