cover-news

Để lộ hình ảnh chiếc cúp vô địch Chung Kết Thế Giới mới, Riot Games nhận về nhiều phản hồi trái chiều

25/08/2022 09:35
Duke
Tuy nhiên, đây chưa phải là hình ảnh cuối cùng của chiếc cúp vinh danh nhà vô địch Chung Kết Thế Giới 2022. Mọi thứ vẫn có thể được thay đổi, chỉnh sửa cho phù hợp trong thời gian tới.

Hồi đầu tháng này, Riot Games chính thức ra thông báo chiếc cúp danh giá của các kỳ Chung Kết Thế Giới Summoner's Cup sẽ có đôi chút sự thay đổi ở mùa giải này. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên về chiếc cúp mà mọi đội tuyển trên thế giới chạm vào đã rò rỉ những hình ảnh đầu tiên trên trang Twitter League’s Public Beta Environment.

Bản phác thảo về chiếc cúp vô địch danh giá nhất LMHT hiện vẫn chưa được Riot công bố đây sẽ là phiên bản chính thức cuối cùng để nhà vô địch CKTG 2022 giương cao vào ngày 05/11. Trước đó, phiên bản thiết kế mới của Summoner's Cup lần đầu được thông tin tới cộng đồng LMHT thông qua Julex Gameplays, người đã so sánh hai phiên bản của Summoner's Cup trên kênh Twitter cá nhân của mình.

Phiên bản mới của Summoner's Cup mới bị rò rỉ

Tuần trước, nhà phát hành LMHT cũng chính thức công bố về việc thương hiệu trang sức nổi tiếng Tiffany & Co. sẽ là đơn vị thiết kế chiếc cúp vô địch Chung Kết Thế Giới năm nay. Trong thông báo này, hai bên cũng xác nhận chiếc cúp vô địch mới trông sẽ cứng cáp và nhìn bằng phẳng hơn so với phiên bản đã sử dụng suốt 10 kỳ Chung Kết Thế Giới đã qua.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên trang League’s Public Beta Environment, có thể thấy Summoner's Cup phiên bản mới vẫn sẽ có biểu tượng Chung Kết Thế Giới ở phía trên đỉnh và để lộ rõ biểu tượng giải đấu hơn so với chiếc cúp trước. Ngoài ra, chiếc cúp này có phần thân bạc bao bọc xung quanh.

Hãng trang sức Tiffany & Co. là đơn vị thiết kế cho Summoner's Cup

Phiên bản mới này gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng LMHT khi nhiều người cho rằng chiếc cúp này trông quá xấu, nhìn kém sang hơn hẳn so với phiên bản trước. Tuy nhiên, một số khác cho rằng chiếc cúp cũ đã sử dụng được 10 năm, giờ là lúc hướng tới sự mới mẻ. Chưa kể đến, có quan điểm cho rằng chiếc cúp này trông nhỏ gọn, đơn giản hơn rất nhiều, một tuyển thủ có thể một mình giương cao giống như các cầu thủ trong bóng đá.

Có rất nhiều tranh cãi xung quanh thiết kế Summoner's Cup của CKTG năm nay

Lần đầu tiên Summoner's Cup xuất hiện là ở Chung Kết Thế Giới mùa 2, giải đấu mà cuộc hành trình cổ tích của Taipei Assasins kết thúc trong vinh quang chói lọi và đội tuyển đến từ Đài Loan là những người đầu tiên được vinh dự nâng cao chiếc cúp dành riêng cho nhà vô địch. Kể từ đó trở đi, hình ảnh chiếc Summoner's Cup đã là biểu tượng gắn liền với nhà vô địch Chung Kết Thế Giới.

TPA là đội đầu tiên vinh dự được nâng cao Summoner's Cup

Năm nay cũng đánh dấu Chung Kết Thế Giới bước sang thập kỷ thứ 2 tổ chức, vì vậy việc cho ra mắt chiếc cúp vô địch mới cũng hết sức hợp lý. Tất nhiên, đây vẫn chưa phải là phiên bản cuối cùng và sẽ còn những đợt chỉnh sửa nữa trước khi chiếc cúp mới sẽ được mang đến vào ngày khai mạc vòng bảng.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tuyển thủ từng "bán độ" tại LPL tự nhận lỗi về mình khiến Nuguri giải nghệ

02/12/2022 09:47

Orianna chính thức bị cấm khỏi CKTG 2022 vì bug liên quan đến chiêu cuối "Lệnh Sóng Âm"

11/10/2022 10:16

Hôm trước hỏi BOOM là ai, hôm nay Spirit được BOOM tiễn thẳng ra sân bay chỉ sau BO1 ngắn ngủi

20/10/2022 16:52

BOOM Esports hoàn thiện đội hình mới với cựu thành viên PSG.LGD

26/11/2022 11:04
05/10/2022 10:13

Lộ tin đồn SofM được Top Esports chiêu mộ thay cho Tian

03/11/2022 08:58

Đâu là những vị tướng sẽ được T1 và DRX lựa chọn nếu trở thành nhà vô địch CKTG 2022?

02/11/2022 09:54
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg