cover-news

Deft xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và sẽ tiếp tục thi đấu trong mùa giải 2024

21/11/2023 10:00
Ngọc
Xạ Thủ lão làng Deft cho biết mình đã xin miễn nghĩa vụ 1 năm nữa và sẽ tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp trong mùa giải 2024.

Mới đây, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin Xạ Thủ của Dplus KIA – Deft sẽ tiếp tục thi đấu ở mùa giải 2024 sau khi xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định của Hàn Quốc. Sinh vào tháng 10 năm 1996, Deft năm nay 27 tuổi và anh đã xin tạm hoãn nhập ngũ đến năm 2025 để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Tại LCK ở thời điểm hiện tại có 2 cái tên đã thi đấu 10 năm dài ròng rã, đó là Faker và Deft. Cả hai không những là đồng nghiệp tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp, mà còn là bạn học cũ thời khoác sách đến trường. Tính đến nay, các thành tích cá nhân của Faker và Deft đều khiến các tuyển thủ trẻ khó lòng bắt kịp.

Với Deft, anh đã hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ với chiếc cúp vô địch CKTG năm ngoái 2022 và coi đó là giấc mơ cả đời người. Chức vô địch thế giới năm 2022 của Deft là một hành trình kỳ diệu cùng với đó là sức mạnh tình bạn giúp các tuyển thủ DRX có được ngôi vương một cách không tưởng. Giấc mơ của hơn 10 năm dài sự nghiệp đã được Deft kiên trì, nỗ lực đạt được. “Điệu nhảy cuối cùng” được Xạ Thủ Deft biểu diễn một cách hoành tráng, đồng thời truyền cảm hứng cho biết bao người trẻ trên thế giới với câu nói: “Điều quan trọng là phải có một trái tim kiên cường”.

Bước sang mùa giải 2023 bên ngôi nhà mới Dplus KIA với những hy vọng, nhưng mọi thứ đã không diễn ra như ý muốn. DK có phong độ thi đấu không ổn định khi bị loại ngay từ vòng đầu tiên của vòng Playoffs ở cả LCK Mùa Xuân và Mùa Hè. Xạ thủ lão làng cùng với DK cũng trắng tay và không vượt qua nổi Vòng Thể thức Thuỵ Sĩ tại CKTG 2023 ngay trên sân nhà Hàn Quốc.

Sau khi giành chức vô địch CKTG 2022 và có thể nói Deft là người có tuổi nghề cao nhất nhì trong giới chuyên nghiệp LMHT, nhiều fan của Deft cho rằng đã đến lúc anh có thể nghỉ ngơi và dành thời gian cho những dự định của riêng mình. Thế nhưng, đây là lần thứ hai Deft đã xin tạm hoãn chuyện gia nhập quân ngũ. Với việc này, Deft được trao cơ hội cuối cùng để khôi phục danh dự trong mùa giải sắp tới.

Theo tin chuyển nhượng mới nhất, Deft đã rời DK cùng với Canyon và Canna. Năm nay cũng là một năm chuyển nhượng đầy biến động khi rất nhiều những ngôi sao khác ngoài Deft như Chovy, Peanut, Morgan, BeryL,.. cũng đang trên đường tìm kiếm ngôi nhà mới. Chúng ta hãy cùng chờ đón những bước đi tiếp theo của Deft trong mùa giải cuối cùng của anh.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Một hành động của Faker khiến đồng đội lẫn fan đều hoang mang

29/05/2026 09:25

Tất tần tật về Đấu Trường Chân Lý mùa 11: Họa Thế Chi Linh

06/03/2024 09:05

Ngài Ren 'check var' nhân tố bí ẩn, Sena cũng lên tiếng làm rõ drama 'đố bạn'

21/03/2024 16:24

GAM Esports đại thắng ngày ra quân và cơ hội tiến xa tại CKTG 2024

27/09/2024 11:52

Chung kết Quốc gia NSOC 2025: Mãn nhãn và bùng nổ cảm xúc tại tổ hợp giải trí eSports OEG Stadium

08/12/2025 09:34

Trung Quốc bất ngờ rút khỏi ASIAD 2026 bộ môn LMHT không có lý do

01/06/2026 09:23

Locke – Thầy Trừ Tà: tướng mới đầy u tối của LMHT chuẩn bị đổ bộ trong phiên bản 26.13

11/06/2026 14:37
Xem thêm