Đội châu Âu đầu tiên suýt thắng được SKT công bố đội hình "no hope" cho LEC

Đội châu Âu đầu tiên suýt thắng được SKT công bố đội hình "no hope" cho LEC
GTV News - 16:52, 07/12/2019

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không biết rằng đây là một trong những đội châu Âu đầu tiên ép SKT phải thi đấu tới ván thứ 5 trong 1 kèo đấu Bo5.

Người ta sẽ nhớ mãi về châu Âu là nơi từng sản sinh ra đội tuyển LMHT đầu tiên vô địch thế giới: Fnatic. Và cũng sẽ nhiều người nhớ đến trận đấu quả cảm của Misfit Gaming vào năm 2017 trước một SK Telecom T1 cực mạnh khi đó. MSF chỉ còn cách việc đánh bại SKT đúng 1 ván thắng nữa nhưng Ignar, Hans Sama cùng các đồng đội đã không thể tạo ra bất ngờ trước SKT. Cách đây không lâu, MSF đã công bố đội hình "siêu lạ lẫm" của mình với hàng loạt sao trẻ, người hâm mộ đang đặt câu hỏi về việc có phải đội tuyển có logo chú thỏ này muốn buông và thử nghiệm mùa giải 2020 hay không?

MSF

Đội hình Misfits Gaming thi đấu ở mùa giải 2020 sẽ bao gồm:

Đường trên: Danny "@DanDanDoubleD" Le Comte
Đi rừng: Iván "@RazorkLoL" Martín
Đường giữa: Ronaldo "@RonaldoL0L" Betea
Đường giữa: Fabian "@MSF_Febiven" Diepstraten
Xạ thủ: Yeong-hoon "@Bvoylol" Ju
Hỗ trợ: Petr "@DenykLoL" Haramach

Ngoài Febiven từng làm mưa làm gió trước đó ở vị trí đường giữa của Fnatic, các thành viên còn lại đều có quá ít kinh nghiệm thi đấu ở các giải đấu lớn. Có chăng người hâm mộ kỳ vọng đường giữa Ronaldo có thể thi đấu bùng nổ với phong độ chói sáng như anh chàng Cristiano Ronaldo của bộ môn Bóng đá. Nói vậy không có nghĩa MSF hết hy vọng ở mùa giải 2020. Splyce từng trình làng 5 cái tên lạ lẫm vào năm 2016 và giành lấy tấm vé tham dự CKTG cùng năm với sự dẫn dắt của HLV cực kỳ cá tính YamatoCannon. Hay G2 Esports ngay lần đầu đến với LCS Châu Âu đã lên ngôi vô địch với phong độ chói sáng của tài năng trẻ lúc đó là Perkz - người đang thực sự khiến các đường giữa phải suy nghĩ về việc chuyển xuống chơi xạ thủ.

MSF

Nhiều thông tin cho rằng LEC Mùa Xuân 2020 sẽ bắt đầu vào đầu tháng 1. Những thông tin mới nhất về thị trường chuyển nhượng và giải đấu LEC sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết: