Đội hình các vị tướng nữ siêu mạnh khi kết hợp với nhau trong LMHT phiên bản 9.20

GTV News - 08:01, 16/10/2019

Phiên bản 9.20 là một trong những phiên bản cuối cùng của mùa 9. Hàng loạt sự thay đổi đã diễn ra ở mùa giải này, và giờ là lúc chúng ta đón xem những vị tướng nào mạnh nhất. Lady first, đến với đội hình full nữ tướng nào!

Tác giả: Luhan

Xin chào, tôi là Luhan, người sẽ đem đến cho các bạn chuỗi series bài viết những đội hình khó hiểu khó chịu nhất LMHT chia theo từng điểm đặc biệt. Nhân ngày 20.10, tôi chúc 500 anh em còn đang như tôi chả biết sẽ đi đâu về đầu với cái tấm thân trai trẻ xong gấu thì không có này có những ngày chơi LMHT hạnh phúc. Gấu chưa có thì lôi Annie ra ném gấu ra chơi vậy :D. Thôi tôi đùa thôi, quay lại với series với tập 1: Đội hình các vị tướng nữ siêu mạnh khi kết hợp với nhau trong LMHT phiên bản 9.20

Một trong những bài viết đầu tiên của tôi là bài này: 'Tựa như một hành trình tới hồi kết' - Dòng tâm sự gửi đến fan Team Flash (P.1)

Đường trên - Fiora

Fiora

Fiora đã có những chỉnh sửa nhất định về bộ chiêu thức, đặc biệt là khả năng sử dụng Q trực tiếp vào trụ và tăng thêm khả năng đẩy đường cực mạnh. Lối chơi thiên rất nhiều về kĩ năng cá nhân khiến đây là một trong những vị tướng rất được yêu thích bởi các tuyển thủ muốn phô diễn kĩ năng cá nhân của bản thân. Thậm chí với Đại Thử Thách (R), Fiora có thể khiến 1 vị tướng chống chịu trở thành miếng mồi của cô nếu chém đủ vào cả 4 điểm yếu. Vì lối chơi thực sự thiên về kĩ năng cá nhân nên các bạn muốn đem vào đánh rank thì hãy luyện tập thật nhiều với cô ta ở chế độ Đấu tập hoặc Đấu thường trước đã.

Đi rừng - Nidalee

Nidalee

Tiếp tục là một lựa chọn mang thiên hướng tấn công ngay từ những cấp độ đầu tiên. Với việc ưu tiên cho các vị tướng giao tranh tổng, Nidalee không thực sự thường xuyên được sử dụng bởi khả năng luồn lách né kĩ năng của các tuyển thủ chuyên nghiệp là quá tốt. Ấy vậy nhưng mỗi khi giai đoạn cuối mùa tiến tới, cô nào hoá báo của chúng ta luôn là một nỗi ác mộng thực sự với những tay mơ ở các bậc xếp hạng dưới Kim cương. Bạn sẽ phát hoảng nếu là đối thủ của cô ta mà 1 cú Q cấu đi gần...80% lượng máu và sau đó thì màn hình của bạn biến thành đen trắng. Haiz....

Đường giữa - Irelia

Tiếp tục là một vị tướng nữ có lối chơi cực kỳ đẹp mắt. Nếu có ai đó bảo Irelia đã bị giảm sức mạnh thảm hại thì hãy theo dõi về tỉ lệ cấm chọn ở các bậc xếp hạng lên tới con số 71% để thấy sự thật là các bạn đã bị lừa ra sao. Irelia sau khi được chỉnh sửa đã tăng khả năng bay nhảy lên 1 tầm cao mới, với khả năng dồn chết 1 mục tiêu chỉ trong chốc lát. Chiêu cuối Thanh kiếm tiên phong (R) có khả năng cấm đối thủ đánh thường (giải giới) và làm chậm nạn nhân dính phải.

Irelia

Bạn cứ tưởng tượng mình là một xạ thủ cần các đòn đánh tay nhiều như Caitlyn, Vayne, Draven...hay các đấu sĩ kiểu Master Yi, Yasuo...hay kể cả các sát thủ vật lý như Zed, Talon ăn phải R của Irelia thì bạn sẽ bị phế đến như thế nào. Nếu là một người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm đối đầu Irelia, tốt hơn hết bạn nên chơi an toàn khi cô nàng này lên cấp độ 3.

Xạ thủ - Kaisa


Có lẽ lượt về DWG nên dành ra 1 lượt cấm cho Kaisa của Doublelift

Bởi vì cả 2 đường trên và đường giữa có xu hướng lên các trang bị sát thương vật lý nên đôi chút khả năng gây sát thương phép của Kaisa là rất tuyệt vời với đội hình này. Nếu so về độ đẹp mắt và kĩ năng thì Kaisa có lẽ chưa thể so với Irelia và Fiora, nhưng nếu bạn là 1 xạ thủ mà để Kaisa hoà đường, ác mộng có thể tới với bạn ở các pha giao tranh tổng. Kaisa cũng là vị tướng xạ thủ giúp Doublelift có pha Quadrakill vô cùng đẳng cấp trong trận đấu với đối thủ DWG. Kaisa có lẽ cần thêm những đợt giảm sức mạnh bởi để cô nàng này quậy trong giao tranh thì thật khủng khiếp.

Hỗ trợ - Leona


G2 dồn sát thương mẫu mực lên người Nautilus tới 4 lần với khả năng combo Leona chuẩn chỉ từ hỗ trợ số 1 thế giới Mikyx

Không một hỗ trợ nào theo thiên hướng chống chịu có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh hơn Leona. Trái ngược với Kaisa, Irelia, Fiora hay Nidalee, Leona là một hỗ trợ không quá khó để sử dụng. Một cú Thiên Đỉnh Kiếm (E) chính xác, nạn nhân của Leona tiếp tục ăn thêm 1 cú choáng tới từ Khiên mặt trời (Q), chết đứng với Thái Dương Hạ San (R) trước khi ăn trọn vẹn sát thương tới từ cú nổ từ Nhật Thực (W) đã kích hoạt sẵn trước đó. Nếu tính tất cả lượng sát thương mà chỉ riêng mình hỗ trợ này gây ra, con số có thể lên tới gần 800 sát thương.

Lời kết

2010

Gần đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là thời điểm chúng ta dành những lời tri ân cho các cô, các bà, các chị và các em gái. LMHT ngày một bùng nổ và thật bất ngờ là lượng tướng mạnh mang giới tính nữ ngày một nhiều. Thậm chí trong thời gian gần đây, những vị tướng nữ ngày một xuất hiện nhiều hơn với lối chơi cực kỳ đa dạng. Sẽ thật tuyệt nếu bạn cùng những người đồng đội vác ra đội hình full nữ tướng để chúc mừng 20/10 nhỉ ^^.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục