Đội hình của Griffin tại CKTG 2019: Chỉ thiếu vắng cvMax

Anh Đức - 10:31, 30/09/2019

Cách đây ít phút, Griffin đã chính thức chốt đội hình tham dự CKTG 2019 trên trang fanpage của đội. Tuy vậy, những xáo trộn trong ban huấn luyện liệu có gây ảnh hưởng đến tâm lý của các tuyển thủ trước thềm giải đấu LMHT quan trọng nhất năm?

CKTG sẽ chính thức khởi tranh bắt đầu từ thứ 4 tuần này(3/10) với giai đoạn Play - In. Do vây, rất nhiều những đội tuyển đã sớm có mặt tại Berlin để chuẩn bị cho quá trình bootcamp. Với Griffin, sau khi lỡ hẹn với CKTG 2018, năm nay họ đã có cơ hội đến với giải đấu danh giá nhất của LMHT với tư cách hạt giống số 2 của LCK. Không có bất cứ sự xáo trộn nào trong đội hình của Những Chú Điểu Sư, khi họ tiếp tục giữ nguyên bộ khung 6 người đã làm nên thành công tại những mùa giải LCK đã qua.

Tuy vậy, sự chia tay bất ngờ của HLV Kim "cvMax" Dae-ho ngay trước thềm giải đấu khiến nhiều người hoài nghi về cơ hội tiến xa của họ. Dù là một HLV với tính khí tương đối nóng nảy, nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của anh với Griffin khi 3 mùa giải dẫn dắt đội tuyển này, anh đều đưa đội đi tới trận đấu cuối cùng của LCK dù chưa một lần bước lên đỉnh cao. 

Dưới đây là đội hình chính thức tham dự CKTG của Griffin:

Đường trên: Choi “Doran” Hyeon-joon

Đi rừng: Lee “Tarzan” Seung-yong

Đường giữa: Jeong “Chovy” Ji-hoon

Xạ thủ: Park “Viper” Do-hyeon

Hỗ trợ: Son “Lehends” Si-woo

Dự bị đường trên:  Choi “Sword” Sung-won

Tại CKTG 2019, Griffin rơi vào bảng đấu với những đối thủ cực kỳ khó nhằn bao gồm: ĐKVĐ MSI G2 Esports và đội đã lọt vào bán kết của CKTG 2018 Cloud9. Nhưng với việc sở hữu trong đội nhiều tuyển thủ có kỹ năng cao cùng sự phối hợp ăn ý suốt nhiều mùa giải, Griffin được kỳ vọng sẽ cùng với SKT và DWG lấy lại thể diện cho khu vực Hàn Quốc khi gần 2 năm qua, LCK chưa có được thêm bất cứ một danh hiệu quốc tế nào.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục