Đối thủ của Lowkey Esports ở vòng khởi động CKTG 2019 LMHT: Họ là ai?

Đối thủ của Lowkey Esports ở vòng khởi động CKTG 2019 LMHT: Họ là ai?
GTV News - 22:03, 23/09/2019

Những đối thủ ở vòng khởi động CKTG 2019 LMHT của LK đã chính thức được lộ diện sau buổi bốc thăm cách đây ít phút.

Cách đây ít phút những đối thủ của Lowkey Esports đã xuất hiện. Theo đó, đại diện hạt giống số 2 của Việt Nam rơi vào một bảng đấu tương đối dễ thở khi chỉ phải chung bảng với hạt giống số 3 của LMS Hong Kong Attitude và hạt giống số 1 của LST MEGA.

HongKong Attitude – Tâm lý có bị ảnh hưởng bởi những vấn đề bên ngoài?

HongKong Attitude xuất sắc giành quyền trở lại Chung Kết Thế Giới sau 2 năm vắng bóng bằng thắng lợi 3 – 0 trước G – Rex. Ở lần trở lại với CKTG này, so với đội hình năm 2017, HKA vẫn duy trì bộ khung đường dưới cùng đường giữa. Không có những cái tên nổi bật hay những ngôi sao như những đàn anh trong quá khứ của khu vực LMS, HKA sở hữu cặp đôi đường dưới ổn định với khả năng thi đấu gan lì.

>>> Đọc thêm:  Hong Kong Attitude - Rồng đỏ trỗi dậy của LMS tại CKTG 2019

Lối chơi của HKA do đó cũng không thiên nhiều về khả năng từng tuyển thủ mà tập trung vào lối đánh kiểm soát, chủ động “nhường” đối thủ giữ nhịp trận đấu rồi tinh tế phản hồi sự chủ động ấy bằng đội hình giao tranh mạnh mẽ. Điểm sáng đường giữa suốt nhiều mùa của họ là M1ssion vẫn luôn có thể tạo đột biến trong giao tranh với các lựa chọn sát thủ mạnh mẽ

Tuy vậy, những vấn đề liên quan đến Visa khiến HLV trưởng Chawy không thể góp mặt tại châu Âu vào tháng 10 này cùng với những dấu hỏi lớn xung quanh tương lai của khu vực LMS đang khiến nhiều người hoài nghi về sức mạnh của họ. Một đối thủ mà LK hoàn toàn có thể thi đấu sòng phẳng.

MEGA – Khúc Vĩ Thanh cuối cùng của những cựu binh người Thái

Tiền thân là Bangkok Titans, một vài những cái tên của họ đã từng tham dự CKTG 2015 tại châu Âu cách đây 4 năm như : G4, Lloyd hay HLV Warlock, cùng với việc chiêu mộ những cái tên đến từ Hàn Quốc như: DeuL hay PoP cho thấy đại diện đến từ Thái Lan thực sự mong muốn làm nên chuyện tại CKTG năm nay.

Cũng giống như HKA, MG cũng lựa chọn cho mình lối chơi kiểm soát, tập trung vào việc tối đa hoá lượng tài nguyên thu được và tránh giao tranh ở giai đoạn đầu trận đấu, sau đó phản công bằng các tình huống giao tranh lớn. Sự đột biến đến từ G4 cùng khả năng giữ vị trí và gây sát thương của DeuL là chìa khóa thắng lợi cho những pha giao tranh tổng của đại diện đến từ Thái Lan.

Tuy nhiên, trước những đối thủ của yếu tại Đông Nam Á, lối đánh này của họ có thể áp đảo trước đối thủ nhưng với một đối thủ ở đẳng cấp cao hơn về lối chơi kiểm soát như HKA và một LK sở hữu kỹ năng vượt trội với sức trẻ của DNK hay Artifact, thật khó cho đại diện đến từ LST có thể gây bất ngờ tại CKTG năm nay.

>>> Đọc thêm: MEGA - Những chú voi gầm vang của LST tại CKTG 2019

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: