Đội tuyển Overwatch hàng đầu Hàn Quốc chính thức "lấn sân" sang LMHT

Đội tuyển Overwatch hàng đầu Hàn Quốc chính thức "lấn sân" sang LMHT
GTV News - 12:02, 09/12/2019

Tựa game LMHT đang là một trong những game có sự ảnh hưởng nhất trên Thế Giới, chính vì vậy LMHT cũng là sân chơi đầy tiềm năng cho các ông lớn của bộ môn eSport, khiến họ không thể bỏ qua.

Đội tuyển đang rất thành công với tựa game Overwatch ở Hàn Quốc là RunAway vừa thông báo đã chính thức hoàn thiện đội hình để thi đấu Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2020.

Dù là cái tên còn xa lạ với Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, nhưng những cá nhân trong đội hình của RunAway rất quen thuộc với người hâm mộ LCK. Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển này gồm:

  • Đường trên: Shin “Seraph” Woo-yeong.
  • Đi rừng: Kim “Crush” Jun-seo.
  • Đường giữa: Lee “Edge” Ho-seong.
  • Xạ thủ: Lim “Moo” Mu-heon.
  • Hỗ trợ: Jang “Zzus” Joon-soo.

Seraph – người chơi đường trên là tuyển thủ có thời gian thi đấu lâu năm ở khu vực Bắc Mỹ. Anh từng thi đấu ở quê nhà cho NaJin White Shield, trước khi rời đi để gia nhập CLG năm 2014.

Trong khi đó, người đi rừng Crush là tuyển thủ vừa chia tay SANDBOX Gaming, còn người chơi đường giữa Edge gia nhập RunAway sau khi đội tuyển cũ của anh là MVP tan rã.

Cặp bot của RunAway là xạ thủ Moo cũng từng tham gia giải Challenger Hàn Quốc cùng team VSG, trong khi người chơi hỗ trợ của anh là Zzus cũng từng thi đấu cho bbq Olivers trước khi rời đội hồi tháng 5 vừa qua.

Dẫu biết để bắt đầu một mùa giải mới còn muôn vàn khó khăn, và đội hình ban đầu không phải là một đội hình đáng chú ý, nhưng như vậy là đủ để giúp RunAway khởi đầu thuận lợi ở đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, đội tuyển này hoàn toàn có thể chen chân vào LCK ( giải đấu hàng đầu của LMHT Hàn Quốc) trong những mùa giải tới. RunAway đang thi đấu rất thành công ở tựa game Overwatch khi giành được rất nhiều thứ hạng cao ở đấu trường quốc nội và quốc tế trong suốt ba mùa giải vừa qua. Chúng ta hãy cùng chờ xem sự kết hợp giữa những con người mới với những nhân tố mới sẽ thể hiện như thế nào trong mùa giải mới của RunAway.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: