cover-news

Đồng đội cũ cho rằng SofM sẽ đem vị tướng không ai ngờ vào trận chung kết của CKTG 2020

29/10/2020 09:30
GameTV
Zz1tai, đồng đội cũ của SofM tỏ ra tin tưởng vào việc ngôi sao của Suning sẽ tiếp tục tung những quân bài dị, thậm chí sử dụng cả Ivern tại trận Chung kết.

Việc lựa chọn những quân bài ngược meta như Shen, Jarvan IV, hay thậm chí chơi những vị tướng đã lâu không đụng đến như Kindred và Nidalee để hủy diệt đối thủ, SofM đã thực sự chứng minh được cho giới chuyên môn và cả khán giả của CKTG thế nào gọi là "Style of Me - Cân bằng game theo cách của bạn, nhưng chơi game theo phong cách của tôi".

Cụm từ khóa "Shen của SofM" đã leo top tìm kiếm trên các trang MXH Trung Quốc, Hàn Quốc trong nhiều ngày, và kể từ đó, người ta bắt đầu bàn tán về việc liệu SofM còn có thể mang vị tướng nào ra để Đi rừng nữa. Zz1tai - Người đồng đội cũ của SofM, thậm chí còn tin rằng anh chàng Duy Cầu Giấy sẽ "có gan làm liều" để pick... Ivern trong trận Chung kết gặp DAMWON Gaming.

"Shen Đi rừng là chuyện xưa rồi, các đội châu Âu rất thích dùng vị tướng này. Nhưng SofM thì giấu nhẹm mấy bài dị đi. Cậu ta thích làm mấy trò kinh dị, biết đâu đấy, nhờ có SofM mà chúng ta sẽ được chứng kiến Ivern xuất hiện trong trận Chung kết.

Tôi nghĩ SofM vẫn còn bài tẩy chưa tung ra, bài gì thì tôi không dám chắc, nhưng tôi nghiêm túc khi nói về sự xuất hiện của Ivern đấy. Vị tướng này rất phù hợp với cách vận hành lối chơi của họ (Suning)."

Không rõ Zz1tai muốn mách nước cho đồng đội cũ về Ivern thật, hay đây chỉ là một câu nói đùa để ám chỉ khả năng chơi tướng ngoài meta của SofM, nhưng nhìn lại thì việc SofM chọn Ivern ở trận Chung kết CKTG 2020 cũng là một viễn cảnh khá thú vị (với điều kiện là bạn luôn thủ sẵn thuốc trợ tim).

Nhưng điều đáng nói là, kịch bản của Zz1tai hoàn toàn không phải bất khả thi, Ivern vốn là một vị tướng có khả năng càn quét rừng vô cùng mạnh mẽ, và dĩ nhiên, nói về việc cướp bãi chim phía rừng địch thì Thụ Thần Thân Thiện chính là một trong những gã "lâm tặc" khét tiếng nhất.

Nếu Suning tiếp tục trung thành với lối chơi 2 chủ lực carry và SofM chơi tướng Đi rừng theo thiên hướng bảo kê, Ivern sẽ là một lựa chọn tình thế, hoặc một bài tẩy hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ. Điểm yếu lớn nhất của Ivern chính là sự yếu ớt ở giai đoạn đầu trận, nhưng nếu SN áp dụng chính nhược điểm này để làm "mồi dụ" đối phương lao vào những tình huống giao tranh sớm thì cũng chưa biết mèo nào cắn mỉu nào.

Dĩ nhiên, cơ may của Ivern là rất nhỏ, có lẽ chỉ trừ trường hợp DAMWON dành cả 5 lượt cấm cho vị trí Đi rừng thì may ra SofM mới phải tính đến việc sử dụng một quân bài mạo hiểm như Ivern.

Dẫu vậy, nếu như không phải Ivern thì cộng đồng game thủ cũng đang rất kỳ vọng vào việc anh chàng này sẽ mang ra một vị tướng mới toanh, như Shen Đi rừng ở Bán kết, để khiến đối thủ của Suning phải bất ngờ và khán giả thì thêm một phen trầm trồ kinh ngạc.

>>>>Lộ bản cập nhật Liên quân Mobile, thời đại xạ thủ đã kết thúc???

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Phá cách với đội hình Lối Đi Riêng chuẩn Thách Đấu

22/06/2023 11:00

ĐTCL mùa 9: Top 3 đội hình chính thức ra đảo sau bản cập nhật 13.14

21/07/2023 09:58

Gumayusi hé lộ tâm trạng không tốt khiến nhiều fan T1 lo lắng

28/06/2023 10:00

Kết quả trận tranh HCĐ ASIAD 19 bộ môn LMHT: Việt Nam thi đấu bùng nổ tạo nên cơn “địa chấn”

29/09/2023 16:16

ĐTCL mùa 9: Xây dựng đội hình Azir Quân Sư hot nhất meta 13.13

04/07/2023 13:00

Maokai sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc như thế nào trong LMHT phiên bản 13.13?

13/07/2023 10:29

Zeus thừa nhận không thể kiểm soát được tâm lý và phong độ thi đấu

25/07/2023 09:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif