cover-news

Đồng đội cũ cho rằng SofM sẽ đem vị tướng không ai ngờ vào trận chung kết của CKTG 2020

29/10/2020 09:30
GameTV
Zz1tai, đồng đội cũ của SofM tỏ ra tin tưởng vào việc ngôi sao của Suning sẽ tiếp tục tung những quân bài dị, thậm chí sử dụng cả Ivern tại trận Chung kết.

Việc lựa chọn những quân bài ngược meta như Shen, Jarvan IV, hay thậm chí chơi những vị tướng đã lâu không đụng đến như Kindred và Nidalee để hủy diệt đối thủ, SofM đã thực sự chứng minh được cho giới chuyên môn và cả khán giả của CKTG thế nào gọi là "Style of Me - Cân bằng game theo cách của bạn, nhưng chơi game theo phong cách của tôi".

Cụm từ khóa "Shen của SofM" đã leo top tìm kiếm trên các trang MXH Trung Quốc, Hàn Quốc trong nhiều ngày, và kể từ đó, người ta bắt đầu bàn tán về việc liệu SofM còn có thể mang vị tướng nào ra để Đi rừng nữa. Zz1tai - Người đồng đội cũ của SofM, thậm chí còn tin rằng anh chàng Duy Cầu Giấy sẽ "có gan làm liều" để pick... Ivern trong trận Chung kết gặp DAMWON Gaming.

"Shen Đi rừng là chuyện xưa rồi, các đội châu Âu rất thích dùng vị tướng này. Nhưng SofM thì giấu nhẹm mấy bài dị đi. Cậu ta thích làm mấy trò kinh dị, biết đâu đấy, nhờ có SofM mà chúng ta sẽ được chứng kiến Ivern xuất hiện trong trận Chung kết.

Tôi nghĩ SofM vẫn còn bài tẩy chưa tung ra, bài gì thì tôi không dám chắc, nhưng tôi nghiêm túc khi nói về sự xuất hiện của Ivern đấy. Vị tướng này rất phù hợp với cách vận hành lối chơi của họ (Suning)."

Không rõ Zz1tai muốn mách nước cho đồng đội cũ về Ivern thật, hay đây chỉ là một câu nói đùa để ám chỉ khả năng chơi tướng ngoài meta của SofM, nhưng nhìn lại thì việc SofM chọn Ivern ở trận Chung kết CKTG 2020 cũng là một viễn cảnh khá thú vị (với điều kiện là bạn luôn thủ sẵn thuốc trợ tim).

Nhưng điều đáng nói là, kịch bản của Zz1tai hoàn toàn không phải bất khả thi, Ivern vốn là một vị tướng có khả năng càn quét rừng vô cùng mạnh mẽ, và dĩ nhiên, nói về việc cướp bãi chim phía rừng địch thì Thụ Thần Thân Thiện chính là một trong những gã "lâm tặc" khét tiếng nhất.

Nếu Suning tiếp tục trung thành với lối chơi 2 chủ lực carry và SofM chơi tướng Đi rừng theo thiên hướng bảo kê, Ivern sẽ là một lựa chọn tình thế, hoặc một bài tẩy hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ. Điểm yếu lớn nhất của Ivern chính là sự yếu ớt ở giai đoạn đầu trận, nhưng nếu SN áp dụng chính nhược điểm này để làm "mồi dụ" đối phương lao vào những tình huống giao tranh sớm thì cũng chưa biết mèo nào cắn mỉu nào.

Dĩ nhiên, cơ may của Ivern là rất nhỏ, có lẽ chỉ trừ trường hợp DAMWON dành cả 5 lượt cấm cho vị trí Đi rừng thì may ra SofM mới phải tính đến việc sử dụng một quân bài mạo hiểm như Ivern.

Dẫu vậy, nếu như không phải Ivern thì cộng đồng game thủ cũng đang rất kỳ vọng vào việc anh chàng này sẽ mang ra một vị tướng mới toanh, như Shen Đi rừng ở Bán kết, để khiến đối thủ của Suning phải bất ngờ và khán giả thì thêm một phen trầm trồ kinh ngạc.

>>>>Lộ bản cập nhật Liên quân Mobile, thời đại xạ thủ đã kết thúc???

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Thi đấu quá bết bát suốt 1 năm trời, Loda quyết định disband đội hình Alliance Dota 2

01/10/2022 11:20

Cựu tuyển thủ Fnatic nhận định: "Kèo chung kết LCK Mùa Hè 2022 có tỷ lệ 70 - 30 nghiêng về Gen.G"

26/08/2022 09:39

Kalista, Zeri và Lucian là 3 con bài khiến các đội tuyển ngao ngán nhất tại các giải Mùa Hè

18/08/2022 09:54

Valve chốt sổ ngày ra Battle Pass, con dân rục rịch tiết kiệm tiền chờ hiến máu

24/08/2022 11:24

Lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia ngày 1: Kiếp nạn đầu tiên của thầy trò Ky hói

23/08/2022 10:44

Cộng đồng LMHT phải thốt lên "Chovy, hãy dừng ngay việc bạo hành người lớn tuổi lại!" khi chứng kiến Gen.G vùi dập T1 trong trận chung kết LCK Mùa Hè 2022

29/08/2022 11:22

Kết quả vòng loại TI11 EU ngày 2: Hú hồn Nigma, cựu vương TI3 sớm "băng hà"

15/09/2022 10:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg