cover-news

Doublelift: “Aphromoo đã đến nói với quản lý, “Chọn đi, tôi hoặc anh ta’”

06/11/2015 14:31
GameTV

Trong vlog đầu tiên với tư cách thành viên Team SoloMid, Doublelift đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi nhận tin bị chính những người đồng đội tưởng như thân thiết nhất bỏ rơi. Anh cũng thú nhận rằng, trong bốn năm CLG, đã có những lúc anh cư xử và có thái độ không tốt.

Các bạn có thể xem vlog đầy cảm xúc của anh chàng xạ thủ nổi tiếng và cũng lắm tai tiếng này.

GameTV xin lược dịch lại những thông tin đáng chú ý nhất.

“Chào các bạn, Doublelift đây, tôi muốn làm vlog này để chia sẻ với tất cả cảm xúc của mình về toàn bộ những gì đã diễn ra. Tôi muốn các bạn biết sự thật.

…Bốn năm qua, đã có những lúc tôi tỏ thái độ tiêu cực và làm thất vọng mọi người. Tôi đã không tin tưởng đồng đội. Có thể biện hộ rằng ở thời điểm đó, bọn họ đã thi đấu rất tệ, xao nhãng bởi bạn gái, tiệc tùng hay những game khác và không tập luyện nghiêm túc. Nhưng dù sao thì khi cùng trong một đội, bạn phải tin đồng đội, không cần biết họ cư xử như thế nào. Vì vậy, tôi đã từng là một người đồng đội tồi…

\"Doublelift_2\"

Rồi sau đó là vụ Xmithie gặp rắc rối VISA và đứng trước khả năng không thể tham dự CKTG. Xmithie là người bạn vô cùng thân thiết. Chúng tôi đã cùng nhau chiến đấu suốt cả năm trời và cuối cùng cũng được đến CKTG. Rồi bỗng nhiên anh ấy không được chơi. Lúc đó, tôi có cảm giác tổ chức có vấn đề bởi đây là vấn đề VISA mà, hoàn toàn có thể khắc phục được. Chính vì vậy, tôi đã rất khó chịu, thực sự khó chịu, từ đó dẫn đến việc không giúp đỡ Huhi trong việc tập đi rừng. Đó là điều không thể chấp nhận. Đáng nhẽ ra tôi nên dậy bảo cậu ấy, giúp đỡ cậu ấy, đưa ra những lời khuyên.

…Andy (Reginald, trùm của TSM) đã đến và đưa cho tôi một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn, với những điều khoản chắc chắn CLG không bao giờ có thể vươn tới. Nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối bởi tôi trung thành với CLG. Tôi đã ở đây bốn năm. CLG là nơi giúp tôi có như ngày hôm nay và tôi muốn gắn bó với nó mãi mãi. Nhưng đau đớn thay họ lại không muốn vậy. Bất chấp việc tôi luôn một lòng tận tụy hướng về, họ đã quay lưng lại. Tôi từ chối một lời đề nghị với vô số lợi ích, lương cao gấp bội, ở một tổ chức thành công nhất Bắc Mĩ. Dù có rất nhiều cơ hội để rời đi nhưng tôi đã luôn nói không. Tôi đã thực sự tin vào cái gọi là lòng trung thành.

\"top20-doublelift-2\"

Tôi và Aphromoo đã có những khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau. Chúng tôi đã là bạn và có thể sẽ vẫn tiếp tục là bạn. Nhưng lý do trên stream tôi nói chúng tôi không còn là bạn của nhau nữa bởi, Aphro đã đến và nói với ban lãnh đạo, “Chọn đi, tôi hoặc anh ta, tôi sẽ không thi đấu cùng Peter năm tới.” Đó đâu phải là điều một người bạn nói. Và khi tôi xác nhận với chính Aphro, chúng tôi không còn là bạn nữa. 

Tôi đã đến gặp Mylixia (CEO của CLG) và nói rằng, tôi hiểu Aphro và tôi có những bất đồng, tuy nhiên tôi sẵn sàng tìm cách thay đổi. Tôi muốn trở nên tốt hơn, tôi muốn Aphro trở nên tốt hơn. Và chúng tôi vẫn thi đấu cùng nhau.

Nhưng có vẻ như cậu ấy đã quá chán ngán tôi, cả trên phương diện tình bạn lẫn tình đồng đội. 

… Mylixia đã làm tròn trách nhiệm với tư cách lãnh đạo. Anh ấy tin nhân viên của mình và tôi không có gì trách cứ. Mylixia đã giúp đỡ rất nhiều trong tiến trình chuyển nhượng tôi sang TSM. Theo tôi, vụ chuyển nhượng này tốt cho cả ba bên. CLG thực sự ghét tôi thì giờ đây, họ không cần phải quan tâm đến tôi nữa…

Hi vọng giờ đây, các bạn sẽ ủng hộ tôi và TSM bởi đây là đội tôi thực sự đặt chọn niềm tin.”

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Trang bị thần thoại chuẩn bị được xuất hiện trong những bản cập nhật sắp tới?

28/07/2023 10:24

Keria mất tự tin với Rakan, phải nhờ tới sự tư vấn của nhà vô địch MSI 2023

27/06/2023 10:00

ĐTCL mùa 9: Bắn tan cả thế giới với Tristana Yordle reroll 1 tiền

27/06/2023 12:00

Vì sao Leblanc Dao Điện Statikk trở thành meta cực hot tại LCK Mùa Hè 2023?

21/06/2023 11:00

Top 5 thay đổi đáng chú ý trong LMHT phiên bản 13.12: Dàn tướng 200 năm đồng loạt lên thớt

15/06/2023 08:00

Hai vị tướng đi rừng được yêu thích nhất trong LMHT chuẩn bị được tăng sức mạnh trong phiên bản 13.13

22/06/2023 10:00

Đường trên trong LMHT phiên bản 13.13 chuẩn bị có sự thay đổi lớn

21/06/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif