DRX Chovy: “Tôi không quá hào hứng với việc là MVP của vòng bảng. Tôi chỉ xem bảng xếp hạng cho vui thôi.”

Uppy - 21:10, 15/04/2020

Cuối tuần qua, DragonX đã hạ gục Afreeca Freecs ở lượt về LCK Mùa Xuân 2020 với tỉ số 2-0 qua hai trận đấu. Dù Afreeca đã thoát khỏi nhóm phải đánh vòng thăng hạng, nhưng cơ hội của họ vào chơi ở vòng playoffs cũng đã không còn, trong khi đó DragonX đang có 6 trận thắng liên tiếp và hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng, trên cả T1.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Chúng tôi phải thi đấu thật chắc chắn trong hai trận đấu cuối còn lại trong vòng bảng, và tôi thấy vui vì chúng tôi đã làm tốt ở một trong hai trận đấu đó.

LOL

DRX hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng vòng bảng. Không phải các bạn muốn nhắm đến vị trí cao hơn nữa sao?

Mặc dù chúng tôi muốn có thứ hạng cao hơn, nhưng sau cùng thì vẫn là do lỗi của chúng tôi khi không thể điều khiển được điểm thắng thua của mình, thế nên nó mới như vậy. Thêm nữa, thay vì suy nghĩ quá nhiều vì bảng xếp hạng ở vòng bảng, chúng tôi sẽ nhìn về phía trước và chuẩn bị cho vòng playoffs.

Kể từ khi bạn bắt đầu chơi Azir thời gian gần đây, dường như đó là một lựa chọn mà bạn sử dụng rất nhiều.

Gần đây, Azir cảm giác như là một lựa chọn ẩn mà tôi có thể chọn khi ở đội xanh. Chúng tôi thường chọn Azir khi chúng tôi muốn chọn tướng đường giữa sớm và xây một đội hình xung quanh nó.

Lý do gì đằng sau lựa chọn Irelia của Doran ở ván đấu thứ 2 vậy?

Đó là một lựa chọn tốt để đối đầu với Jayce. Chúng tôi cần giúp cậu ấy vượt qua giai đoạn đi đường yếu của Irelia, chúng tôi đã thua rất nhiều khi tôi cố đi roam lên đường trên với Galio, và mọi thứ tiếp tục tụt lại từ đó.

LOL

Bạn đã dành được chiến thắng với Aatrox trong ván đấu thứ 3.

Họ đã chọn Ornn ở lượt đầu tiên, và khi chúng tôi chọn Aatrox để phù hợp với hắn, thì họ lấy nốt Galio. Tôi thấy rằng mình có thể carry bằng Aatrox ở đường giữa, thế nên tôi đã chơi. Dù tôi thích màn trình diễn của mình nói chung, nhưng tôi không quá hài lòng với cách mình chết trong bệ đá cổ của đối thủ cuối trận đấu. Chúng tôi muốn đẩy kẻ địch vào khu vực của mình để đánh bại họ và giành chiến thắng, nhưng tôi không thể rút ra kịp lúc và phải lên bảng đếm số.

Bạn đã được xưng danh là MVP trong ván đấu thứ 3, và giờ bạn có số điểm đứng đầu.

Tôi không quá hào hứng với việc là MVP của vòng bảng. Tôi chỉ xem bảng xếp hạng cho vui thôi.

Đội của bạn đang có chuỗi 6 chiến thắng liên tục, và động lực đang ở mức cao nhất trong lịch sử của DragonX.

LOL

Đúng vậy. Mọi người đều đang chơi rất tốt. Tuy nhiên, sức mạnh tổng hợp của chúng tôi, dù nó vẫn đang được mài giũa, và không cùng cấp độ với những đội tuyển khác, nhưng tôi tin rằng chúng tôi chỉ có thể giỏi hơn kể từ đây.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục