ĐTCL chuẩn bị ra mắt tộc ánh trăng cùng hai vị tướng mới là Karma và Leona

ĐTCL chuẩn bị ra mắt tộc ánh trăng cùng hai vị tướng mới là Karma và Leona
GTV News - 16:44, 15/12/2019

ĐTCL mùa 2 sẽ có những sự bổ sung mới khi bản cập nhập mùa 10 được ra mắt, trong đó đáng chú ý là việc hai vị tướng là Leona và Karma sẽ được xuất hiện trong đấu trường này.

Ở mùa 1, nếu Karma chưa từng được xuất hiện thì Leona là vị tướng rất quen thuộc từng thuộc nhóm quý tộc – hộ vệ. Nhưng lần trở lại này Leona sẽ được thay đổi hoàn toàn, cùng với Karma tạo nên một tộc mới trong ĐTCL.

Karma và Leona sẽ là hai đại diện của tộc Ánh Trăng với những chỉ số cộng thêm như sau: Mỗi 7 giây, đội của bạn sẽ được tăng 20% tỉ lệ chí mạng, 20% phần trăm sát thương chí mạng và 20% sát thương kỹ năng (cộng dồn 4 lần).

Leona (trang phục nguyệt thực)

- Trang Phục: Nguyệt Thực
- Giá: 1 vàng
- Tộc: Ánh Trăng
- Hệ: Hộ Vệ
- Kỹ Năng: Nguyệt Thực

- Leona giảm mọi sát thương nhận vào đi 35/70/105 trong 5 giây.

Leona sẽ là tuyến trên của đội hình Ánh Trăng. Cô nàng rất mạnh trong việc chống chịu những đợt sát thương nhỏ liên tục, nên bạn sẽ thấy cô ta rất hiệu quả khi đối đầu với các tướng Triệu Hồi và những đơn vị ít sát thương như Hộ Vệ hay Bí Ẩn. Cô ta sẽ giúp câu thời gian để hiệu ứng Ánh Trăng xuất hiện trên tất cả các đồng minh trong đội hình.

Karma (trang phục thần sứ)

- Trang Phục: Thần Sứ
- Giá 3 vàng
- Tộc: Ánh Trăng
- Hệ: Bí Ẩn
- Kỹ Năng: Linh Giáp

- Đầu trận đấu, Karma sẽ kết nối với đồng minh gần nhất. Karma tạo lá chắn cho đồng minh đã kết nối (hoặc đồng minh ngẫu nhiên nếu đồng minh kết nối đã chết) trong 5 giây, hấp thụ 200/350/500 sát thương. Khi lá chắn còn tồn tại, đồng minh đó nhận 50/75/100% tốc độ đánh.

Karma cực kì hiệu quả trong việc bảo vệ và cường hóa cho các vị tướng gánh đội, nên hãy cân nhắc thật kĩ khi chọn lựa vị trí cho cô ta. Khi có Karma trong đội hình, hãy luôn đặt “ngôi sao” của bạn bên cạnh cô ấy.

Trong những đội hình thích hợp, Hiệu ứng Ánh Trăng sẽ giúp chuyển hóa khả năng trụ vững trong giao tranh của các tướng thành điều kiện chiến thắng. Dự kiến tộc Ánh Trăng sẽ được cập nhật trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.1.

Bình luận về bài viết: