ĐTCL Mobile ấn định ngày ra mắt khiến người hâm mộ vô cùng háo hức

ĐTCL Mobile ấn định ngày ra mắt khiến người hâm mộ vô cùng háo hức
GTV News - 21:18, 15/01/2020

Riot Games cùng những nhà phát triển đã có những thppng báo đầu tiên về việc ra mắt của ĐTCL Mobile, và Riot đã giữ đúng lời hứa khi phát hành ĐTCL Mobile trước tháng 5.

Trong đoạn video thông báo mới đây, nhà phát triển Stephen “Mortdog” Mortimer và cộng sự của mình là Lunchboy đã thông báo thời điểm ĐTCL Mobile chính thức ra mắt sẽ là giữa tháng 3 năm nay. Game sẽ hỗ trợ hai hệ điều hành lớn là iOS và Android nhưng cấu hình máy tối thiểu vẫn chưa được tiết lộ.

Chính Mortdog từng chia sẻ vào dịp giáng sinh về việc ĐTCL Mobile sẽ ra mắt muộn nhất vào ngày 31/5, tuy nhiên đội ngũ phát triển của Riot đã chiều lòng người hâm mộ khi rút ngắn khoảng thời gian này đi một cách đáng kể. Vậy là Riot Games đã giữ đúng lời hứa của mình.

Tuy nhiên với mục tiêu mở rộng cộng đồng người chơi, Riot Games sẽ phải làm hết sức để ĐTCL Mobile không gặp phải những giới hạn bởi họ khẳng định game sẽ chơi đa nền tảng ở hầu hết các quốc gia khu vực trên thế giới và không có chuyện IP vùng nào đó bị chặn.

Một tin cũng rất đáng chú ý được tiết lộ, đó là thời điểm ĐTCL Mobile ra mắt cũng là lúc bắt đầu mùa giải thứ 3.

Khi mùa 3 khởi tranh, sẽ xuất hiện thêm nhiều vị tướng với các loại trang phục mang những hệ tộc mới, tuy nhiên thông tin cụ thể vẫn sẽ được giữ kín cho đến sát ngày phát hành. Người chơi cũng có thể yên tâm bởi mùa 3 sẽ chỉ bổ sung chứ không gây ra sự xáo trộn quá lớn, hầu hết các vị tướng và hệ tộc của mùa 2 vẫn sẽ được giữ lại, chỉ có các trang bị sẽ được chỉnh sửa hoặc loại bỏ tùy theo kế hoạch phát triển ĐTCL mùa 3.

Còn việc người hâm mộ nên làm bây giờ là chờ đợi và nâng cấp chiếc smartphone của mình nếu có thể, bởi sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi có thể tụ tập bạn bè chơi ĐTCL Mobile ở bất cứ đâu mà bạn muốn.

Theo OneEsport.

Bình luận về bài viết: