Dù đón nhận thất bại cùng SN nhưng SofM lại thắng lớn tại WeChoice Awards 2020

Dù đón nhận thất bại cùng SN nhưng SofM lại thắng lớn tại WeChoice Awards 2020
makeyourmaker - 11:29, 25/01/2021

Với sức hút của lĩnh vực game và thể thao điện tử, WeChoice đã lựa chọn rất nhiều cái tên đáng chú ý trong làng Esports Việt, nổi bật là tuyển thủ LMHT Lê “SofM” Quang Duy.

SofM cùng Suning đang thi đấu khá phập phù ở LPL Mùa Xuân 2021. Họ mới đây đã đón nhận thất bại thứ 3 liên tiếp sau khi không thể làm khó Doinb, Nuguri cùng các thành viên còn lại của FPX. Dẫu vậy, tại quê nhà Việt Nam, SofM trở thành một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong số các game thủ Esports tại Wechoice Awards (Chứ không phải ADC hay Sena).

Đêm 22/1 vừa qua, lễ trao giải WeChoice Awards 2020 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị SECC (Q.7, TP.HCM) với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng nhất Việt Nam. WeChoice là sự kiện được tổ chức thường niên, tôn vinh những cá nhân tổ chức có đóng góp nổi bật trong năm 2020. Người đi rừng của Suning Gaming đã xuất sắc lọt top “Đại sứ truyền cảm hứng” sau một năm thành công rực rỡ, đưa Esports và hình ảnh Việt Nam đến cộng đồng quốc tế. Trong mục “Nhân vật truyền cảm hứng”, SofM đứng thứ 5 với 109 ngàn lượt bình chọn chứng minh sức hút ngày càng lớn của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Đây là giải thưởng rõ ràng rất xứng đáng với những gì SofM đã làm được cho Esports nước nhà, nhất là khi năm 2020 là năm rất khó khăn đối với nền LMHT Việt Nam khi các đại diện VCS không thể tham gia CKTG tại hàng xóm Trung Quốc. 

Các “Đại sứ truyền cảm hứng” khác cùng SofM đều là những tổ chức, cá nhân để lại dấu ấn đậm nét trong năm vừa qua như Tập thể bác sĩ tuyến đầu chống COVID-19 ở tâm dịch Đà Nẵng hoặc chủ nhân ‘ATM gạo’ Hoàng Tuấn Anh.

Ở hạng mục game thủ/streamer, SofM cũng lọt vào top 10 đồng hành cùng rất nhiều tên tuổi trong làng game Việt như Dũng CT, Noway, Nam Blue, ADC..

>>> Nhậu say rồi vạ miệng chửi bới nữ streamer là "con khốn", siêu sao GenG nhận án phạt cực nặng

Bình luận về bài viết: