Dù thất bại ở vòng bảng cùng SBTC, xạ thủ quốc tế Celebrity vẫn tạo ra kỷ lục thế giới siêu khủng

Dù thất bại ở vòng bảng cùng SBTC, xạ thủ quốc tế Celebrity vẫn tạo ra kỷ lục thế giới siêu khủng
NeerxoooxGkucf - 11:55, 06/04/2021

Anh chàng xạ thủ của SBTC Esports chính là tuyển thủ thi đấu tốt nhất trong đội hình toàn sao của SBTC, dù rằng không giúp được đội vượt qua vòng bảng.

Celebrity là một trong những xạ thủ có thâm niên thi đấu lớn nhất vẫn còn thi đấu tại VCS. Anh chàng này nổi lên từ những mùa giải 2015 - 2016 trong các màu áo 269 và Saigon Jokers. Anh chính là hy vọng tiếp theo sau Minas về các xạ thủ đủ sức gồng gánh cả đội trong những tình huống then chốt nhất.

Dù không còn đạt được nhiều thành tích như trước nhưng Celeb vẫn cho thấy phong độ cực kỳ ổn định. Mùa giải 2020 dù bị cho rằng thất bại toàn tập với SBTC nhưng cá nhân Celebrity đã có cho mình Pentakill thứ 10 và 11. Vượt qua Doublelift, Celebrity chính là xạ thủ sở hữu nhiều Pentakills nhất trong lịch sử LMHT. Nói vậy để thấy tài năng và khả năng giữ được cái đầu lạnh của Celeb không phải dạng bình thường. 

Danh sách Pentakill bao gồm:

1. Celebrity: 11
2. Doublelift: 10
3. Rekkles: 9
4. Pilot, Uzi, Smlz: 7
5. Minas, Lloyd, BeBe, Archie, HolyPhoenix (TCL), Ruler: 6

Trong số 11 pha Pentakills trong sự nghiệp, Celebrity có 2 lần khi khoác áo 269, 2 lần khi chơi cho Saigon Jokers, 2 lần cho FFQ, 1 lần cho Lowkey Esports, 2 lần cho Team Secret và 2 lần cho SBTC Esports. Đội tuyển suy nhất mà xạ thủ này không có pha Pentakills nào là Cherry Esports vào VCSA Mùa Xuân 2017.

Khả năng chơi tốt các tướng của Celeb cũng cực kỳ đa dạng khi anh có tới 3 vị tướng sở hữu 2 Pentakills và 5 vị tướng khác nhau còn lại trong danh sách. Pentakills gần nhất mà Celebrity có được là trận đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng của SBTC khi đội đối đầu với CERBERUS Esports.

Theo rất nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Celebrity đang suy nghĩ về quyết định giải nghệ, nhất là sau khi anh chàng này đã lên xe hoa trong năm 2021 này. 

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: