Dùng tướng "dị" để bóp nghẹt SUP, UOL là cái tên cuối cùng vượt qua vòng Khởi động CKTG 2020

Dùng tướng "dị" để bóp nghẹt SUP, UOL là cái tên cuối cùng vượt qua vòng Khởi động CKTG 2020
NeerxoooxGkucf - 08:05, 01/10/2020

Những chú kỳ lân màu hồng UOL đã có những lựa chọn tuyệt vời để dễ dàng đả bại SUP sau 3 ván đấu.

Ván 1 UOL 1-0 SUP

Ở ván thi đấu đầu tiên, cả hai đội đều lựa chọn đội hình với những ý đồ riêng. Unicorns of Love sở hữu hai vị tướng có khả năng cấu rỉa, gây sát thương lớn đó là Zoe cùng Nidalee. Trong khi đó, Papara Supermassive lại lựa chọn những con bài giao tranh tổng ấn tượng như Galio, Malphite hay Miss Fortune.

Dù vậy, hai chủ lực của UOL là Nomanz (Zoe) và Gadget (Twitch) đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình trong những pha combat. Sau 25 phút thi đấu, Gadget sở hữu tới 7 điểm hạ gục, trong khi thành tích của AHaHaCik cũng xuất sắc không kém với KDA 5/1/5. Cuối cùng, đại diện của Đông Âu đã dứt điểm ván 1 với tỷ số 21-12 sau 31 phút.

Ván 2 UOL 2-0 SUP

Bước sang ván 2, “Kỳ lân hồng” quay trở lại với bài “dị” Kassadin đường giữa và Ziggs đường dưới. Thời gian càng trôi, bộ đôi pháp sư của UOL càng cho thấy sức mạnh và lượng sát thương khổng lồ của mình trong giao tranh. Tính tổng thể, cả hai đã đóng góp 15 điểm hạ gục và 14 điểm hỗ trợ, qua đó giúp UOL vươn lên dẫn 2-0.

Ván 3 UOL 3-0 SUP

Sang ván đấu bản lề, UOL lựa chọn đội hình vô cùng thú vị với Vayne đi đường giữa trong tay Nomanz. Dù có khởi đầu không mấy thuận lợi, tuy nhiên “Kỳ lân hồng” vẫn biết cách chiếm lợi thế. Sau 25 phút thi đấu, đại diện của Đông Âu đã có được bùa lợi Baron và một nhà lính siêu cấp.

Bên kia chiến tuyến, SUP lựa chọn 3 vị tướng chống chịu đó là Sett, Sion cùng Leona. Mặc dù vậy, tất cả đều không thể trụ lâu trước khả năng bắn của Vayne và Jhin (Gadget). Ngược lại, một mình Caitlyn của Zeitnot đã bất lực trong việc xuyên phá tuyến đầu của UOL.

Cuối cùng, Nomanz và các đồng đội đánh bại SUP với tỷ số 3-0 chóng vánh, qua đó tiến thẳng vào vòng bản CKTG 2020. Trước đó, LGD cũng giành vé đi tiếp khi thắng Legacy 3-0. Hạt giống số 4 của LPL sẽ nằm ở bảng C cùng với các đối thủ như Gen.G, Team SoloMid và Fnatic.

>>>> Liên Quân Mobile chính thức bị "đá" khỏi thị trường Ấn Độ

Bình luận về bài viết: