Đường giữa của TOP Esports Knight trở thành MVP vòng bảng của LPL Mùa Hè 2020

Đường giữa của TOP Esports Knight trở thành MVP vòng bảng của LPL Mùa Hè 2020
**c k* - 10:34, 17/08/2020

knight đã giành được dành hiệu này một cách đầy xứng đáng với cách biệt vô cùng vượt trội so với những người đứng ở dưới anh. 

Người chơi đường giữa Zhuo “knight” Ding đã xuất sắc giành được danh hiệu MVP sau giai đoạn Vòng bảng của LPL Mùa Hè 2020. Điều này khiến anh trở thành người thứ ba của giải đấu có được nhiều hơn một danh hiệu MVP, cùng với Song “Rookie” Eui-jin của Invictus Gaming và Kim “Doinb” Tae-sang của Funplus Phoenix.

TOP Esports đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch LPL năm nay

knight đã giành được dành hiệu này một cách đầy xứng đáng với cách biệt vô cùng vượt trội so với những người đứng ở dưới anh. Cụ thể là trong suốt giai đoạn vòng bảng của giải đấu, knight đã có được cho mình tới tận 101 điểm, hơn người thứ 2 là Kanavi của JDG với 59 điểm và sau đó là Rookie của iG với chỉ 29 điểm. Với màn trình diễn vô cùng ấn tượng ở mùa giải này, knight đã có mặt trong đội hình xuất sắc nhất vòng bảng của giải đấu cùng với Kang “TheShy” Seung-lok, Kanavi, Yu “JackeyLove” Wen-Bo và Zuo “LvMao” Ming-Hao.

Đội hình xuất sắc nhất LPL do Riot bình chọn

Xuyên suốt vòng bảng, knight đã thể hiện sự thống trị ở đường giữa, hủy diệt gần như toàn bộ đối thủ anh đối đầu. Anh có tới 211 điểm hạ gục và trong đó có 22 lần solokill. KDA của anh cũng rất cao và chạm đến con số 7,2. knight đã chơi 18 vị tướng trong suốt giai đoạn vòng bảng, nhiều hơn mọi người chơi đường giữa khác tại LPL. Trong đó nhiều nhất là Syndra (6 trận), Orianna (6 trận) và Sylas (4 trận). knight cũng không ngại sử dụng những vị tướng dị thường không xuất hiện ở đường giữa như Neeko, Jayce hay Lissandra.

Hi vọng sẽ được thấy knight tỏa sáng ở sân chơi quốc tế

Với màn trình diễn xuất sắc của mình, nhiều người hi vọng knight sẽ tỏa sáng tại vòng Chung kết của LPL Mùa Hè 2020 hay xa hơn là CKTG 2020 được tổ chức ở Thượng Hải. Liệu anh chàng đặc biệt này sẽ còn tạo nên điều thú vị gì nữa, hãy cùng chờ xem nhé!

>>> Tay cầm PlayStation5 sẽ có dung lượng pin vượt trội so với DualShock 4

Bình luận về bài viết: