Đương kim vô địch LPL FPX đón nhận thất bại ngay ở trận ra quân LPL Xuân 2020

Layce - 13:37, 15/01/2020

Khan đã có màn ra mắt không thành công. Trong khi bên kia chiến tuyến, đối thủ của anh đã có ngày thi đấu vô cùng xuất sắc

Đương kim vô địch thế giới Liên minh Huyền thoại 2019 FunPlus Phoenix đã bị đánh bại bởi Invictus Gaming trong loạt trận đấu đầu tiên thuộc giải Mùa Xuân khu vực LPL 2020 với tỷ số 2-1.

IG đã thay đổi đội hình của mình sau khi nghiên cứu về FPX rất kỹ lưỡng và mặc dù không còn tuyển thủ kì cực là ADC Yu “JackeyLove” Wen-Bo trong đội hình năm người đầu tiên nhưng bằng một sự cố gắng, các tuyển thủ IG vẫn đã áp đảo FPX và giành chiến thắng.

Hai tuyển thủ ADC và Hỗ trợ mới của họ là Ding “Puff” Wang và Su “Southwind” Zhi-Lin đã thể hiện rất thành công trên sân khấu, giành chiến thắng và ghi điểm trước cặp đôi đường dưới của FPX là Lin “Lwx” Wei-Xiang và Ciu “Crisp” Qing-Song.

Tuy nhiên, bên cạnh sự bộ đôi đường dưới ấn tượng thì người tỏa sáng nhất trong trận đấu chính là người đi đường trên Kang “TheShy” Seung-lok. Được vinh danh là MVP, những màn trình diễn của anh với vị tướng Aatrox và Ornn đã giúp IG vượt qua thất bại, vươn xa về kỹ năng và trình độ với cả Kim “Khan” Dong-ha trên đường trên. Ngoài ra, TheShy cũng phán đoán tình huống rất tốt khiến cho rừng của FPX không thể nào có cơ hội lao lên để gank được.

Mặc dù sau tất cả IG đã chiến thắng, nhưng FPX vẫn chứng tỏ sức mạnh của mình khi giành được một trận thắng trước IG. Chỉ tiếc là do một chút chủ quan mà IG đã nắm bắt được điều đó để có thể vươn lên, giành chiến thắng sau một pha combat tại Rồng Ngàn Tuổi.

FPX

Mặc dù FPX đã quay trở lại trong trận thứ hai với sự giúp đỡ của Kim “Doinb” Tae-sang cầm Mordekaiser nhưng IG vẫn có teher giành chiến thắng dễ dàng. Họ điều khiển mọi thứ, từ bản đồ, tầm nhìn và tài nguyên. Đẩy FPX lùi về phía sau trụ và công phá thẳng vào nhà chính. Họ chính là những người chiến thắng ngày hôm nay.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục